วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๊จุ๊! 'ลีซอ' วอนชาวไทยอย่าดราม่าเรื่องอิบรา รถติดน้ำท่วมก็เซ็งพอแล้ว

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงจากทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด วอนแฟนบอลชาวไทยอย่าดราม่าเรื่องที่เขาไปแซว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกจาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันอีกครั้งที่ลงไปเอาฮาและอำทีมรัก...

วันที่ 26 พ.ค. ว่า "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ศูนย์หน้าขวัญใจมหาชนของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ขอร้องแฟนบอลชาวไทยงดดราม่าหลังจากที่เขาโพสต์ผ่านทาง Teeratep Winothai เฟสบุ๊คของตัวเองบอกว่า "โอ้ยเฮีย... ก็เข้าใจแหละว่าเป็นฝรั่ง แต่ให้เกียรติถ้วยบ้าง ถ้าเป็นกรูละก็ไม่ที่ยืนในสังคมเลยแหละ"

เสียงวิจารณ์จำนวนมากทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยต่างถาโถมมาถึงดาวยิงดีกรีทีมชาติไทยรายนี้ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์เคลียร์ประเด็นนี้ว่า "ไม่เอาไม่ดราม่า จุ๊จุ๊.. #ขำๆ #อำทีมรัก" 

จากนั้นไม่ถึงชั่วโมง ลีซอ โพสต์อีกครั้งว่า "ชีวิตจะไปคิดไรกันมากครัช เอาเฮฮาบ้าง แค่รถติดน้ำท่วมก็เซ็งพอละ ที่ลงไปอะเอาฮาค้าบบ #คิดบวกชีวิตจะประสบความสำเร็จ" โดยมีแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ดราม่าไหม! 'ลีซอ' บอกอิบรา ให้เกียรติถ้วยบ้าง ถ้าเป็นตนทำคงไม่มีที่ยืน

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงจากทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด วอนแฟนบอลชาวไทยอย่าดราม่าเรื่องที่เขาไปแซว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกจาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันอีกครั้งที่ลงไปเอาฮาและอำทีมรัก... 26 พ.ค. 2560 23:31 ไทยรัฐ