วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปรัวๆ ไม่ต้องกลัวฟ้าดิน! ส่องงานไหนมีอะไรให้ช็อปบ้าง

สุดสัปดาห์มาถึงหนุ่มสาวหาแหล่งช็อปปิ้งกันยกใหญ่! บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องเปิดหลายเว็บให้เสียเวลา เพราะเรารวมแหล่งช็อปปิ้ง อะไรลดราคาเรารู้มาให้แฟนๆ ได้เลือกช็อปตามใจชอบ ไปดูสิมีตรงใจใกล้ๆ บ้าน กันบ้างมั้ย

ยอมใจกับความลดเยอะ SEXY SALE วันนี้ – 7 มิ.ย.60

โปรแรงรับหน้าฝน!!!! ลดสูงสุด 70%*พิเศษ!! สินค้าใหม่แบรนด์ดัง ซื้อชิ้นที่ 2 ลดสูงสุด 50%*BSC / ELLE : ซื้อชิ้นที่ 2 ลดสูงสุด 40%*ETAM / MORGAN / SABINA : ซื้อชิ้นที่ 2 ลดสูงสุด 50%*WACOAL : ซื้อครบ 1,000 บาท แลกซื้อชุดนอน 50%* พบโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ได้ที่ แผนก Lingerie Salon เดอะมอลล์ดีพาร์ทเม้น สโตร์ ทุกสาขา


สาวก G-shock ห้ามพลาด!

ไปเลือกกันรัวๆ สำหรับ G-SHOCK รุ่น Limited Edition (GA-110DB-7ADR) หรือที่เรียกกันว่า รุ่น "Dash Berlin" นำมาให้ยลโฉมกันแล้ว พร้อมกับ G-Shock รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย และรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% วันนี้ - 30 มิถุนายน 2560 ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่ชั้น 1 และแผนก Watch galleria สาขาบางกะปิ และ พารากอน เท่านั้น !!!


CHEEZE POP-UP MARKET

CHEEZE POP-UP MARKET ที่ Alive Park Hall at Future Park ศูนย์การค้า Future Park The Natural Metro Shopping Park งาน Market ที่ทุกคนรอคอย ศูนย์รวมของคนมีสไตล์ ที่นี่ ที่เดียว รับรองว่างานนี้งานเดียว เอาอยู่! ไม่ต้องไปไหนอีกแล้ว! แถมยังมีดนตรีเพลินๆ โดยศิลปินหน้าใหม่ จาก Live Is All Around Stage อีกด้วย เจอกันได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันสี่ทุ่ม (งานในร่ม ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนอีกต่อไป) 

ครบรอบ 45 ปี! ไนกี้ เปิดตัวรองเท้าผ้าใบในตำนาน “คอร์เทซ”


 
รองเท้าผ้าใบไนกี้ คอร์เทซ วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1972 ซึ่งเป็นรองเท้าที่เกิดจากความพยายามของบิล บาวเวอร์แมน ในการพัฒนาสิ่งที่เหนือกว่าให้กับนักวิ่งอยู่เสมอ นอกจากนี้ คอร์เทซยังเป็นรองเท้าไนกี้คู่แรกที่มีเทคโนโลยีอันโดดเด่นและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ในยุคสมัยนั้นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเวลาจะผ่านล่วงเลยมาหลายปี คอร์เทซก็ยังคงเป็นรองเท้าที่แชมป์นักวิ่งเลือกใช้อยู่เสมอ สไตล์ฮิปฮอปในแถบชายฝั่งภาคตะวันตกของสหรัฐฯ รองเท้าไนกี้ คอร์เทซ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านไนกี้ ช็อป ทุกสาขา และเว็บไซต์ nike.com ในราคา 3,800 บาท

Mc SALE 90%

ลดทั้งร้าน* สูงสุด 90% ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!! งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว...ที่ร้านแม็คยีนส์สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น!!

*เงื่อนไข
• เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
• ส่วนลดเริ่มตั้งแต่ 50-90%
• วันสิ้นสุดรายการขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา โปรดตรวจสอบ
ณ จุดขาย
• สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ที่ร้านแม็คยีนส์สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รายละเอียดเช็กที่ McJeans

สุดสัปดาห์มาถึงหนุ่มสาวหาแหล่งช็อปปิ้งกันยกใหญ่! บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องเปิดหลายเว็บให้เสียเวลา เพราะเรารวมแหล่งช็อปปิ้ง อะไรลดราคาเรารู้มาให้แฟนๆ ได้เลือกช็อปตามใจชอบ ไปดูสิมีตรงใจใกล้ๆ บ้าน กันบ้างมั้ย 26 พ.ค. 2560 17:44 ไทยรัฐ