วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กตุ้ย ยัน ไม่เกี่ยวบึมกรุง เผยใช้บริการ รพ.พระมงกุฎฯ เป็นประจำ

พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผบ.สส. ลั่น ไม่เกี่ยวบึม กทม. ยัน เป็นอดีตทหาร มีแต่ปราบระเบิด วางมือการเมืองมานาน ระบุใช้บริการ รพ.พระมงกุฎเกล้า เป็นประจำ และจะยังใช้บริการเป็นปกติ

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. จากกรณีที่มีรายงานข่าวจากหน่วยงานความมั่นคง เปิดเผยว่า มี 3 นายพลยศพลเอก อักษรย่อ ช.ช้าง พ.พาน และ ส.เสือ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดทั้ง 3 ครั้งใน กทม.นั้น พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด (อดีต ผบ.สส.) และอดีตผู้บัญชาการทหารบก (อดีต ผบ.ทบ.) กล่าวถึงกรณีดังกล่าว ว่าไม่ใช่ตนแน่นอน พูดกันไปเรื่อยเปื่อย ตอนนี้ก็สบายดีและอยู่บ้าน เมื่อมีเวลาว่างก็ไปทำบุญ ไม่ได้ไปเกี่ยวข้องยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเมืองมานาน ยืนยันเหตุระเบิดทั้ง 3 ครั้ง ที่กทม.ไม่เกี่ยวข้องกับตนอย่างแน่นอน เพราะตนเป็นทหารเก่า เป็นถึงอดีต ผบ.สส. และอดีต ผบ.ทบ. มีแต่ปราบระเบิด ไม่ใช่คนทำระเบิด อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาในส่วนของตนก็ใช้บริการ รพ.พระมงกุฎเกล้า เป็นประจำ เพื่อตรวจร่างกาย และจากนี้ก็ยังคงไปใช้บริการตามปกติ.

พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผบ.สส. ลั่น ไม่เกี่ยวบึม กทม. ยัน เป็นอดีตทหาร มีแต่ปราบระเบิด วางมือการเมืองมานาน ระบุใช้บริการ รพ.พระมงกุฎเกล้า เป็นประจำ และจะยังใช้บริการเป็นปกติ 26 พ.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ