วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วรรณา' ร่วมทัพบางกอกกล๊าส วีซี รับบทโค้ช-ผู้เล่น

"เดอะ แรบบิท วีเมน" บางกอกกล๊าส วีซี คว้าตัว "วรรณา บัวแก้ว" ลิโบโร่จอมเก๋าอดีตทีมชาติไทย เข้าสู่ถิ่น บีจี ฮอลล์ พร้อมควบ 2 ตำแหน่ง ทั้งโค้ชและผู้เล่น เจ้าตัวยืนยัน ขอพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุด ตอบแทนความไว้วางใจ...

วันที่ 26 พ.ค. 60 ทีมวอลเลย์บอลหญิง บางกอกกล๊าส วีซี เสริมทัพเพื่อทวงแชมป์ลูกยางลีกหญิง ด้วยการคว้าตัว "วรรณา บัวแก้ว" ลิโบโร่จอมเก๋าอดีตทีมชาติไทย มาร่วมลุยศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2018 รับบทตำแหน่งผู้ฝึกสอนและผู้เล่น โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่บีจี ฮอลล์ เรียบร้อยแล้ว

วรรณา กล่าวถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณ บางกอกกล๊าส วีซี ที่มอบโอกาสให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ซึ่งการเข้ามาครั้งนี้ จะเข้ามารับหน้าที่ทั้งผู้ฝึกสอนและผู้เล่นด้วย บีจีวีซีเป็นสโมสรวอลเลย์บอลชั้นแนวหน้าของเมืองไทย แน่นอนย่อมต้องมีความกดดันตามมา อย่างไรก็ตาม บีจีวีซี มีนักกีฬาที่ดี มีความสามารถ ซึ่งจะทำให้การทำงานง่ายขึ้น โดยในปีแรก ตนตั้งใจพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของสโมสรที่มอบให้

สำหรับ วรรณา เกิดเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2524 ปัจจุบันอายุ 36 ปี ประสบความสำเร็จในนามทีมชาติและสโมสรมาแล้วมากมาย ล่าสุดพาทีมเอ็มทีวี สตุ๊ตการ์ท สโมสรวอลเลย์บอลในศึกลูกยางบุนเดสลีกาลีกของเยอรมัน ผงาดคว้าถึง 2 แชมป์ ได้แก่ เยอรมัน คัพ และ เยอรมัน ซูเปอร์ คัพ ฤดูกาล 2016-17 พร้อมทั้งคว้ารองแชมป์เยอรมันลีก 2016-17 อีกด้วย ก่อนจะย้ายมาควบตำแหน่งโค้ชและผู้เล่นให้กับทีมบางกอกกล๊าส วีซี

ขอบคุณภาพจาก www.bangkokglassvc.com

"เดอะ แรบบิท วีเมน" บางกอกกล๊าส วีซี คว้าตัว "วรรณา บัวแก้ว" ลิโบโร่จอมเก๋าอดีตทีมชาติไทย เข้าสู่ถิ่น บีจี ฮอลล์ พร้อมควบ 2 ตำแหน่ง ทั้งโค้ชและผู้เล่น เจ้าตัวยืนยัน ขอพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุด ตอบแทนความไว้วางใจ... 26 พ.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ