วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดจดหมาย เตือน 3 วัน ก่อนบึม ขู่ คาร์บอมบ์-พลีชีพ รพ.รัฐ กลางกทม.

เปิดเนื้อหาจดหมายสนเท่ห์ เตือน 3 วัน ก่อนบึม ขู่ คาร์บอมบ์-พลีชีพ รพ.รัฐ ระวังระเบิดคาร์บอมบ์-พลีชีพ เป้าหมาย รพ.กลางกรุงเทพมหานคร ในปีนี้ พร้อมทั้งให้ระวังหญิงมุสลิม สะพายเป้ ปิดหน้า แถมอ้างฝีมือขบวนการ 'ไอซิส บีอาร์เอ็น'

ท่านผอ. ทราบ โปรดฟัง ภายในปีนี้ ขอให้ท่านระวังจะมีก่อการร้ายภายใน รพ.ของรัฐ คราวนี้ สามแห่ง จากขบวนการ BRN และ IS หนุนหลัง IS เข้ามาแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนจากมาเลย์ ให้ระวังผู้หญิงมุสลิมโพกผ้า สะพายเป้และคาร์บอมบ์ ระวังให้ดี

ถึงคุณ เริงฤทธิ์ โปรดทราบ ขอให้ท่านระวัง IS เข้ามาไทยแล้ว เมื่ออาทิตย์ก่อน คือมือวางระเบิด แนวร่วมคือมุสลิมแถวชานเมือง มือวางระเบิดโรงพยาบาล ให้ระวังอย่างมาก ผู้หญิงมุสลิมสะพายเป้ปิดหน้า และคาร์บอบบ์ จะมากับตลาดและคนเดิน คนทั่วไป

ฟังให้ดีนะ ภายในปีนี้จะมีระเบิด ไม่คาร์บอมบ์ก็จะเป็นพลีชีพ จะปะปนมากับผู้ค้าตลาดนัด และผู้ป่วยนอก ข่าวว่า รพ. แถวตึกชัย จะโดนหมด จากขบวนการ BRN ขอให้ระวังด้วย

เปิดเนื้อหาจดหมายสนเท่ห์ เตือน 3 วัน ก่อนบึม ขู่ คาร์บอมบ์-พลีชีพ รพ.รัฐ ระวังระเบิดคาร์บอมบ์-พลีชีพ เป้าหมาย รพ.กลางกรุงเทพมหานคร ในปีนี้ พร้อมทั้งให้ระวังหญิงมุสลิม สะพายเป้ ปิดหน้า แถมอ้างฝีมือขบวนการ 'ไอซิส บีอาร์เอ็น' 26 พ.ค. 2560 13:21 ไทยรัฐ