วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ แฮปปี้ เจ ส่งตัวแทนเซอร์ไพรส์วันเกิด

ลั่นของขวัญปีนี้ มีแฟนแล้ว รักแฟนมาก

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าวันเกิดปีนี้ของสาวฮอต “เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร” จะมีอะไรพิเศษรึเปล่า โดย เฉพาะนักฟุตบอลหนุ่ม “เจ–ชนาธิป สรงกระสินธ์” จะทำเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย ล่าสุด เจอ เมย์ มาร่วมงานแถลง ข่าวเปิดตัว Karisma
“Ideal Cleansing Cotton Pads” แคริสม่า 5 แผ่นเอาอยู่ ที่ชั้น LG ห้าง สยามสแควร์ วัน เลยถามว่า วันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? “ก็โอเค จริงๆแล้วเมย์เฉยๆไปแล้วกับวันเกิด เพราะเราจัดงานวันเกิดบ่อยเกือบทุกปี มีธีมอะไรแล้วมันเหนื่อยนะ บางทีง่วงนอนแล้วกลับไม่ได้เพราะเพื่อนกำลังสนุก ปีนี้ก็เลยขี้เกียจ บอกไปว่าไม่จัดนะ จะขอไปทำบุญอย่างเดียว ถ้าใครอยากจะกินข้าวก็ชวนไปแล้วกัน ลืมคิดไปว่าเรามีเพื่อนหลายกลุ่ม ตอนนี้ตระเวนกินข้าวประมาณ 7 งานได้แล้ว (หัวเราะ) เหนื่อยกว่าอีก เมื่อวานไปกินข้าวกับพวกพี่อั้ม-พัชราภา พี่อั้มก็บอกว่า ฉันบอกเธอแล้วว่าจัดๆไปซะให้มันจบๆ แต่ตอนนั้นมันจัดแล้วเหนื่อย เพื่อนเราเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็ขอบคุณทุกข้อความที่อวยพร”

เจมีให้อะไรเป็นพิเศษมั้ย? “เค้าไม่ได้อยู่ในวันเกิดเพราะต้องเก็บตัว เพราะอีกวันก็มีแข่ง เค้าก็รู้สึกผิด พยายามจะเซอร์ไพรส์เอาแฟนคลับเราเตี๊ยมกับพี่สะใภ้และผู้จัดการเราหลบอยู่ในบ้าน แล้ววันนั้นเรากลับบ้านค่อนข้างดึกด้วย กลับมาเที่ยงคืน เราก็รู้สึกว่าปกติเวลาเราเข้าบ้าน ผู้จัดการจะมาส่งถึงห้องนอนเลย แล้ววันนั้นเรารู้สึกว่ามันดึกแล้วก็กลับๆไปเหอะ เค้าก็ไม่ยอม ทำเสียงแข็งใส่เราแล้วบอกว่าไม่ได้ ต้องไปส่ง พอเปิดเข้าไปทุกคนก็อยู่ในบ้านประมาณ 10 กว่าคน” เค้าให้ ตัวแทนมาช่วยจัดงานในบ้าน? “อย่าเรียกว่าตัวแทนเลย เรียกว่าใช้ ครม.แฟนคลับมากกว่า ก็มีเค้กให้ เอาผู้จัดการเค้ามาแทน ก็โอเคค่ะ อย่างน้อยเค้าก็ไม่ได้ ลืม” ของขวัญพิเศษล่ะ? “พิเศษตรงที่เราก็เซอร์ไพรส์กันแบบคนข้างนอกรู้ได้มั้ง เค้กก็น่ารักดีค่ะ มีลูกบอล ด้วย” เสียดายมั้ยที่เค้าไม่ได้อยู่ในวันเกิดเรา? “ไม่ ค่ะ เมย์รู้สึกเฉยๆแล้ว แต่ก็ดีใจที่ทุกคนรักเรา ชอบชวนเราไปกินข้าว เมื่อวานเค้าว่างก็เลยมาด้วยค่ะ” ปีนี้เราไม่ได้ขอของขวัญอะไรเป็นพิเศษ เค้าเลยเซอร์ไพรส์ให้? “เมย์ว่าอันนี้ก็โอเค มากสำหรับเค้าแล้ว เค้าไม่เคยมีแฟนด้วยเนอะ ตัวเมย์เองเฉยๆ เมย์มีทุกอย่างครบแล้ว”

ปลื้มใจมั้ยกับหลายอย่างที่เค้าทำให้เรา? “ก็โอเค ถ้าเค้าพยายาม ถึงแม้เค้าไม่อยู่ เมย์ก็ดีใจแล้วค่ะ” วันเกิดปีนี้เรามีอะไรพิเศษให้ตัวเองมั้ย? “มีค่ะ ปีนี้มีแฟนแล้ว รักแฟนมาก (ยิ้ม)” อั้ม–พัชราภา มีแซวคู่เรามั้ย? “ก็รอพี่อั้มใช้แฮชแท็กเดียวกับเมย์อยู่ เมย์ก็ไม่รู้ความรักเค้าไปถึงไหนแล้ว เค้าไม่ค่อยเล่า ให้ฟัง เมย์ก็อยากให้เค้ามีแฟนแล้วและรักแฟนมากเหมือนกันค่ะ” เจเขินอั้มมั้ย? “เขินค่ะ เค้าก็เขินกับ ผจก.เค้าสองคน เค้าเจอหน้ากันแล้วเค้าก็พูดว่าเค้าไม่เคยเจอพี่อั้มเลย พี่อั้มก็บอกว่าอยากเจอ ไม่ได้เจอเลยตั้งแต่เปิดตัวที่คบกันมา 1 ปีแล้ว เราเห็น เค้ายืนเขินๆ เลยจัดให้ถ่ายรูปกับพี่อั้ม ถามว่าเพื่อนๆ ว่ายังไง ทุกคนก็ชอบเค้า เพราะเค้าตลก แล้วก็กวนๆ”.

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าวันเกิดปีนี้ของสาวฮอต “เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร” จะมีอะไรพิเศษรึเปล่า โดย เฉพาะนักฟุตบอลหนุ่ม “เจ–ชนาธิป สรงกระสินธ์” จะทำเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย 26 พ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ