วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง ว่าไง? เอย ยกให้เป็นคนพิเศษ เข้าใจผู้ชายทุกคนก็ต้องเจ้าชู้

พระเอกหนุ่ม “ป้อง—ณวัฒน์” อ้อมแอ้มว่าคุยๆ กันเป็นพี่น้อง แต่มีภาพหลุดเดินห้างกินไอติม ฟังสาวไฮโซ “เอย—ธัญวรรณ” เปิดใจครั้งแรกในงาน เปิดแคมเปญ “The Greatest Grand Sales 2017 : ช็อปสุดฟิน” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถามถึงความสัมพันธ์กับป้อง เรียกว่าศึกษาดูใจได้มั้ย? “ก็อย่างนั้นมั้ง เหมือนที่พี่เค้าบอกเลย” ป้องบอกว่ายังเป็นพี่น้องกันอยู่? “ก็เป็นพี่น้องกัน ก็ต้องเป็นพี่น้องซิ เพราะว่าเราเด็กกว่า” แล้วภาพที่กินไอติมด้วย กัน มีนัยว่าความสัมพันธ์มากกว่าพี่ น้อง? “ก็ถ้าตอบว่ากำลังคุยกันอยู่ ยังไปเจอกัน ไปกินข้าวด้วยกันก็ไม่แปลก มั้ย แล้วภาพดูไม่น่าเกลียด แค่ถือถ้วยไอติม ตอนที่เห็นรูปไม่ได้ตกใจ เพราะ ว่ารูปไม่ได้น่าเกลียด”

คนมองว่าป้อง เป็นคนที่ต้องมีหลักฐานว่าคุยกับใคร ถึงจะยอมรับ? “เราไม่ได้บังคับนะ หมายความว่าเค้าจะพูดหรือไม่พูด มันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเค้า เค้าไม่เคย ปิดนะ เวลาออกไปไหน ไม่ได้แอบซ่อน หรือทำ ให้เรามีความรู้สึกว่าเดินอยู่กับดารา เราทำ ความรู้จักกันเหมือนคนปกติ” สำหรับเอย ป้องใช่คนพิเศษมั้ย? “ก็ถ้าบอกว่ากำลังคุยกันอยู่ จะบอก ว่าไม่พิเศษเลยมันก็ไม่ใช่ มันนิดหนึ่งแล้วกัน แต่ตัวพี่เค้าบอกเราอยู่แล้วว่า เค้าเป็นดาราจะ ต้องมีข่าวนะ มันจะต้องเป็นสเต็ปนั้นสเต็ปนี้ บางเรื่องอาจ จะไม่จริงนะ คือตัวหนูไม่ได้รู้เยอะ ถ้าถามว่าเชื่อใจพี่ป้องมั้ย หนูก็เชื่อจากที่เราเห็น เชื่อจากการที่หนูได้รู้จักเค้าเฉยๆ แต่หนูจะไม่ไปตัดสินเค้าจากคนอื่น ว่าเค้าเป็นแบบนี้ หากว่าจะมองว่าพี่ป้องเจ้าชู้ หนูก็ไม่รู้สิ แต่ผู้ชายทุกคนก็ต้องเจ้าชู้หรือเปล่า (ยิ้ม)”.

พระเอกหนุ่ม “ป้อง—ณวัฒน์” อ้อมแอ้มว่าคุยๆ กันเป็นพี่น้อง แต่มีภาพหลุดเดินห้างกินไอติม ฟังสาวไฮโซ “เอย—ธัญวรรณ” เปิดใจครั้งแรก 26 พ.ค. 2560 13:08 26 พ.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ