วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังชัดๆ นีโน่ ไม่คิดมีแฟนเพราะเปลี่ยนรสนิยมแล้วจริงหรือ?

นีโน่ เมทนี แจงตอนนี้ยังโสด มีสาวๆ เข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่คนพิเศษอะไร ปัดที่ไม่มีแฟนเพราะเปลี่ยนรสนิยม 

หัวใจยังว่างไม่มีคนจับจอง งานนี้ก็เลยแปลกใจว่าทำไมหนุ่มเจ้าคารม นีโน่ เมทนี ถึงได้ครองตัวเป็นโสดเนื้อหอม ไม่ยอมปลูกต้นรักครั้งใหม่กับใครสักที เมื่อได้เจอตัวก็ไม่พลาดที่จะสอบถามว่าที่ไม่มีแฟนเป็นเพราะเปลี่ยนรสนิยมแล้ว 

เป็นโสดอย่างนี้มีสาวๆ เข้ามาบ้างมั้ย? “ที่เข้ามาไม่สาวแล้วนะ (ยิ้ม) ผมอายุ 50 แล้ว คนที่เข้ามาก็อายุ 40 เด็กกว่าผมจริงแต่ไม่ใช่เด็กในสายตาคนอื่น (หัวเราะ) จะเรียกสาวก็ไม่ได้ ถ้าเป็นเด็ก 20 กว่าๆ เข้ามาก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง”

เปิดใจมั้ย? “เปิดใจ ไม่ได้ปิดนะ แต่ในชีวิตมันผ่านจุดนั้นมาแล้ว คือถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่อยากขวนขวาย หรือพยายาม เอาที่ใจมันรู้สึกจริงๆ เลย ไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องอะไร” แล้วมีแฟนหรือคนคุยมั้ย? "มีคนคุยบ้าง (ยิ้ม) แต่ไม่ใช่แฟน"

เหงามั้ย? “ไม่เหงานะ เพราะมีงาน มีแมว มีพ่อแม่ให้ดูแลรับผิดชอบ พ่อแม่ก็อายุมากแล้ว เวลาตรงนี้เหลือไม่มาก การที่เราได้อยู่คนเดียวก็ยิ่งทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น พ่อแม่อายุ 80 กว่าจะให้ไปงานแต่งงานลูกอีกรอบเหรอ” ไม่มีแฟนไม่ใช่เพราะข่าวเปลี่ยนรสนิยมแล้วใช่มั้ย? "ไม่เกี่ยว ผมอธิบายเรื่องนี้ไปหมดแล้ว"

พ่อแม่ไม่ห่วงกลัวไม่มีคนดูแลเหรอ? “ไม่เลย เพราะเค้าสอนให้เราเก็บเงิน อย่าใช้หมด เพราะอย่างน้อยๆ เราก็มีหลาน เดี๋ยวหลานก็ดูแลเราเอง เพราะสมบัติเราเยอะ (หัวเราะ)”

นีโน่ เมทนี แจงตอนนี้ยังโสด มีสาวๆ เข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่คนพิเศษอะไร ปัดที่ไม่มีแฟนเพราะเปลี่ยนรสนิยม 26 พ.ค. 2560 11:32 ไทยรัฐ