วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวเขาล้างแค้น! เปิดใจแท็กซี่หญิงวัย 61โดนไอ้หนุ่มหมวกแดงทุบโหด เหตุขับน้ำกระเด็น (คลิป)

ไอ้หนุ่มหมวกแดง ใช้หมวกกันน็อกทุบแท็กซี่กระจกแตก ชกหน้าโชเฟอร์แท็กซี่หญิงวัย 61 ปี หลังโมโหแรงแท็กซี่ขับน้ำกระเด็น ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.อุดมสุข เตรียมล่าตัวไอ้หนุ่มหมวกแดง...

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Do Dew โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีชายหนุ่มขับรถมอเตอร์ไซค์ แผ่นป้ายทะเบียน 5กธ กรุงเทพมหานคร 9177 พยายามใช้หมวกกันน็อกทุบเข้าไปที่รถแท็กซี่ป้ายทะเบียน มฎ 8591 และคนขับแท็กซี่อย่างรุนแรง ซึ่งกล้องหน้ารถของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้

น.ส.สุมน ภู่ยินดี คนขับแท็กซี่หญิงวัย 61 ปี เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังขับรถพาผู้โดยสารไปรับลูกที่โรงเรียนในย่านอุดมสุข แต่ในขณะที่ตนกำลังเลี้ยวรถเข้าไปในซอย จู่ๆ ก็มีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขี่ประชิดเข้ามาที่รถของตน พร้อมกับเอาหมวกกันน็อกทุบเข้ามาที่กระจกรถด้านคนขับ โดยตะโกนลั่นว่า “มึงขับรถทำน้ำกระเด็นใส่กูๆ”

“พี่ไม่รู้เลยว่า พี่ขับรถไปทำให้น้ำกระเด็นใส่เขา พี่ไม่รู้จริงๆ พี่พยายามบอกเขาว่าขอโทษๆ พี่ขอโทษเขาซ้ำๆ อยู่อย่างนั้น ยกมือไหว้เขาสารพัด จนแทบจะกราบเขา ผู้โดยสารด้านหลังก็ช่วยกันขอโทษๆ แต่เขาก็ไม่ฟัง ไม่รู้พี่ไปทำอะไรให้เขาเจ็บแค้นนัก เขาทุบกระจกมองข้างรถพี่จนหัก แล้วเขาก็เอาหมวกกันน็อกทุบกระจกทางด้านคนขับจนแตก แล้วก็ต่อยเข้ามาที่หน้าพี่ เอาหมวกกันน็อกทุบมาที่หน้าพี่อยู่หลายที” น.ส.สุมน โชเฟอร์แท็กซี่หญิง กล่าว

“พี่ไม่ได้ไปโรงพยาบาลหรอก เพื่อนพี่ก็ช่วยกันเอาเศษกระจกที่หน้าพี่ออก โชคยังดีที่เขาทำไม่ถนัด เพราะนั่งคร่อมมอเตอร์ไซค์อยู่ ถ้าพี่ลงไปคุยกับเขานะ ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พี่อาจจะโดนหนักกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตาม พี่ก็ขออโหสิให้เขา ไม่ถือโทษโกรธ เพราะต้นเรื่องมันแค่น้ำกระเด็น เขายังทำขนาดนี้ ถ้าพี่ไปเอาเรื่องเอาความเขา เขาคงตามล้างแค้นเอาหนัก พี่คนทำมาหากิน ให้มันผ่านไปดีกว่า ก็ถือว่า ฟาดเคราะห์ เปลี่ยนค่ากระจกไปเกือบ 6 พันบาท ไม่เป็นไรหรอกเนอะ เราคนทำกิน” น.ส.สุมน โชเฟอร์แท็กซี่หญิง กล่าว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง พ.ต.ท.สมชัย อนิวัติกุลชัย รอง ผกก.(สอบสวน) สน.อุดมสุข เพื่อสอบถามถึงความความคืบหน้า ซึ่งได้ใจความว่า ณ ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวชายคนขับมอเตอร์ไซค์ที่ปรากฏในคลิป ล่าสุด พบว่า ชื่อผู้ครอบครองรถมอเตอร์ไซค์เป็นผู้หญิง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังติดต่อไปที่หญิงเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว.

ไอ้หนุ่มหมวกแดง ใช้หมวกกันน็อกทุบแท็กซี่กระจกแตก ชกหน้าโชเฟอร์แท็กซี่หญิงวัย 61 ปี หลังโมโหแรงแท็กซี่ขับน้ำกระเด็น ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.อุดมสุข เตรียมล่าตัวไอ้หนุ่มหมวกแดง... 26 พ.ค. 2560 10:24 ไทยรัฐ