วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/05/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงควรทำ บุญด้วยการสร้างศาสนสถาน อานิสงส์จะส่งผล ให้อุปสรรคในชีวิตคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องลงมือทำงานเองทุกอย่าง แต่คุณก็สามารถผ่านพ้นทุกอย่างไปได้อย่างสบายๆ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินจะหมดเงินเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานหากช่วงนี้จะเสนองานหรือสอบแข่งขันจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา การเงินมีเกณฑ์หมดเงินจำนวนมากไปกับค่าใช้จ่ายเดิมๆ ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรหันหน้ามาคุยกันด้วยเหตุผล คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบกับคนที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่น

คนเกิดวันพุธ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นเหนือคนอื่น ควรทำบุญไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินความพยายามจะนำพาลาภก้อนใหญ่มาสู่คุณ ความรักคนมีคู่ถึงลำบากแค่ไหนคนรักก็ไม่ทิ้งคุณอยู่ดี คนโสดยังโสดเพราะไร้วี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามที่ใจปรารถนาหลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมาอย่างยาวนาน การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดมีเกณฑ์น้ำตาตกในเพราะความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถและความอุตสาหะจะนำพาความสำเร็จมาสู่คุณในไม่ช้า ควรหมั่นทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งห่างกันมากขึ้นทุกที คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินไม่มีเกณฑ์ได้ลาภลอยมีแต่ลาภที่ได้จากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่มีใครที่คุณถูกใจสักคน.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงควรทำ บุญด้วยการสร้างศาสนสถาน อานิสงส์จะส่งผล ให้อุปสรรคในชีวิตคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 26 พ.ค. 2560 08:43 ไทยรัฐ