วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อ 3 แต้ม! 'เสี่ยเขต' วอนแฟนบอลเข้ามาเชียร์ฝูงค้างคาวไฟบู๊โลมา

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก. "สุโขทัย เอฟซี" หวังแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจทีมรักกันเยอะๆ เพื่อคว้า 3 คะแนนในเกมเปิดรังรับมือ "พัทยา ยูไนเต็ด" 28 พ.ค.นี้...

วันที่ 25 พ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ก่อนลงเตะในศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก 2017 เลกแรก ซึ่งเหลือเกมการแข่งขันอีก 2 นัด ก่อนปิดครึ่งฤดูกาล

ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ตั้งเป้าต้องเก็บชัยชนะในเกมที่จะเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "โลมาน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม นี้ เพราะขณะนี้ยอมรับว่า ด้วยสถานการณ์ของทีม อยู่ในช่วงที่บีบบังคับเป็นอย่างมาก

"ทีมค้างคาวไฟตั้งเป้าชนะให้ได้ เราจะคัดนักเตะที่มีความพร้อมมากที่สุดลงสนาม เพื่อ 3 แต้มจากเกมนี้ ขณะที่สภาพอากาศในช่วงนี้ มีฝนตกลงมาปริมาณมากนั้น ผมยอมรับว่ากังวล แต่คงไม่สามารถทำอะไรได้ ต่อให้ทำพิธีปักตะไคร้ไล่ฝน ก็คงช่วยอะไรไม่ได้" ผู้จัดการทีมสุโขทัย กล่าว

สำหรับกองเชียร์และแฟนคลับทีมสุโขทัย "เสี่ยเขต" ฝากว่า ขอให้มาช่วยเชียร์นักเตะกันให้มากๆ เพราะในนัดที่ต้องเจอกับทีมพัทยา ยูไนเต็ด ทั้งนักเตะ สตาฟฟ์ และทีมงานทุกคน พร้อมทุ่มเทอย่างสุดกำลังและเต็มที่ เพื่อสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก. "สุโขทัย เอฟซี" หวังแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจทีมรักกันเยอะๆ เพื่อคว้า 3 คะแนนในเกมเปิดรังรับมือ "พัทยา ยูไนเต็ด" 28 พ.ค.นี้... 25 พ.ค. 2560 17:06 ไทยรัฐ