วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาริโอ้ มองข้ามเพจแอนตี้จับผิดตัวติด จันจิ สถานะคบกันชัดเจนเดินควงได้ไม่ต้องแอบ

ถูกเพจแอนตี้จับผิดอีกแล้วสำหรับคู่รักสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ว่าช่วงนี้ตัวติดกันตลอด ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงาน “Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017” ที่ลาน Square A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างมีคนมาจับ ผิดคู่เราอีกแล้ว? “โอ้โห ไม่น่าจะขนาดนั้น เราต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ถ้าไปเดินช็อปปิ้งส่วนใหญ่โอ้ก็จะเดินปกติอยู่แล้ว ไม่ได้ปิด” เจอกันบ่อยมั้ย? “มีเจอบ้าง แต่ไม่ถึงกับแทบจะทุกวัน 2-3 วัน หรือ 4-5 วัน เราถึงจะเจอกันที” ออกกำลังกายก็ไปด้วยกัน? “น้องเค้าชวนไปพอดี เพราะมีเพื่อนรุ่นพี่เค้าที่ทำฟิตเนส” ต้องระวังตัวมากขึ้นมั้ย? “แบบต้องเดินห่างๆกันเหรอ ไม่หรอก อย่างเวลาโอ้ไปเที่ยวก็จะไปกับเพื่อน ไปกันสองคนไม่ค่อยสนุก ไปกันเยอะๆดีกว่า”

กลัวคนจะจับผิดเลยต้องมีเพื่อนไปด้วย? “ไม่เกี่ยว ถ้าไปเดินห้างหรือไปกันสองคนผมก็ไป ผมไม่ได้แคร์ถ้าจะมีคนแอบถ่าย แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้มีมาถ่ายอะไรแล้ว เค้ารู้อยู่เพราะเราก็บอก ถ้าไปเที่ยวกลุ่มใหญ่ก็ไม่จำเป็นที่ต้องพาเพื่อนไปเยอะๆ เพื่อปิดว่าไม่ได้มากันสองคน คือไปคู่ก็ไปได้ แต่ผมว่าไปกันเยอะๆจะสนุกมากกว่า” คิดจะลงรูปคู่ในไอจีไปเลยจะได้ไม่ต้องให้คนมาจับผิดมั้ย? “ก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก จับผิดได้ แอบถ่ายได้ ไม่เป็นไร ไม่ว่ากัน” ยังไม่อยากลงรูปคู่? “ยังจ๊ะ เราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องลงนะ” เพจแอนตี้จันจิเริ่มกลับมาอีกแล้ว? “มาอีกแล้วเหรอ ผมไม่ซีเรียสนะ มันเป็นสิทธิของเค้า เราก็ดูเรื่องไหนจริงหรือไม่จริง ถ้ามันไม่จริงเราก็ไม่เอามาไว้ในใจดีกว่า แต่ถ้าเรื่องไหนมันเป็นสิทธิของเค้า โอ้ก็จะไม่ไปก้าวก่าย” อึดอัดมั้ยที่เพจแอนตี้ตามติดชีวิตเรายิ่งกว่าแฟนคลับ? “ผมว่าเป็นเรื่องปกตินะ เรื่องของเพจแบบนี้มันมีเยอะ แต่ผมว่าแล้วแต่คนจะคิดนะ ผมไม่ซีเรียส เราก็เปิดๆอยู่แล้ว” จันจิเครียดเรื่องเพจแอนตี้มั้ย? “ไม่เครียด แต่น้องก็มีคิดบ้างบางทีการว่าค่อนข้างแรง ผมก็บอกอย่าไปคิดมาก โอ้ก็เคยโดน” ทุกอย่างดูชัดเจนแล้ว จะเรียกแฟนได้รึยัง? “ยังครับ เรายังศึกษากันอยู่ เรียกว่าดูใจกันไป ค่อยๆดูแลกันไป เป็นเพื่อน เป็นน้อง เป็นพี่ ไม่รีบ เพราะผมก็ยังเด็กอยู่”.

ถูกเพจแอนตี้จับผิดอีกแล้วสำหรับคู่รักสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ว่าช่วงนี้ตัวติดกันตลอด ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงาน “Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017” ที่ลาน Square A ... 25 พ.ค. 2560 13:23 ไทยรัฐ