วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มงลงมั้ย? ‘โยชิ รินรดา’ เน็ตไอดอลสาวสอง สวยละมุน ประกวดมิสทิฟฟานี่ 2017

ยิ่งโตยิ่งสวย! สวยมาก ละมุนนีเว่อร์ ถ้าไม่บอกว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงแท้ก็คงจะไม่มีใครรู้อย่างแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น สำหรับสาวน้อย เน็ตไอดอล สาวประเภทสองคนดัง 'โยชิ รินรดา ธุระพันธ์'...

ซึ่งในวันนี้มีกระแสในวงการนางงามว่า น้องโยชิได้เข้าสมัครเวทีการประกวดสาวประเภทสอง Miss Tiffany's Universe 2017 รอบแรกวันนี้ ซึ่งเป็นรอบ 30 คน ปัจจุบันน้องโยชิ อายุ 20 ปี เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2540 กำลังศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

โยชิเริ่มเข้าวงการจากการประกวดเวที หัวโปก ก็อตทาเล้นท์ เป็นเวทีที่มีการนำกะเทยหลายๆ คน มาประกวด ซึ่งโยชิก็ได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ โยชิยังเคยบอกอีกด้วยว่ามี 'ปอย ตรีชฎา' เป็นไอดอลของเธอ นอกจากนั้นโยชิยังมีผลงานเป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่น่าร็อค, ซีรีส์ Love Sick ซีซั่น 2, เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด, หอแต๋วแตก แหกนะคะ, หลวงพี่แจ๊ส 4 G

อยากเห็นว่าน้องโยชิจะสวยขนาดไหน สวยสมคำร่ำลือหรือไม่ เราจะพาไปชมภาพกันแบบเต็มๆ ทั้งตอนผมสั้นแบบผู้ชายในวัยมัธยม จนถึงปัจจุบันที่สวยเกินผู้หญิงไปอีก

ภาพ : yoshirinrada

ยิ่งโตยิ่งสวย! สวยมาก ละมุนนีเว่อร์ ถ้าไม่บอกว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงแท้ก็คงจะไม่มีใครรู้อย่างแน่นอน เราเชื่อแบบนั้น สำหรับสาวน้อย เน็ตไอดอล สาวประเภทสองคนดัง 'โยชิ รินรดา ธุระพันธ์'... 25 พ.ค. 2560 12:54 ไทยรัฐ