วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลายเครียด! สีสันน้ำท่วมกรุง น้องหมาสนุกสุด ตร.สร้างรอยยิ้ม (คลิป)

รวมสีสันน้ำท่วมเมืองกรุงของเช้าวันที่ 25 พ.ค. ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพสุนัขเล่นน้ำ และคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนโบกรถ ท่ามกลางน้ำท่วม...

ทุกข์ของชาวกรุง! ช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ค. หลายพื้นที่ใน กทม.และปริมณฑล รถติดหนัก มีน้ำท่วมขังสูง หลังจากฝนถล่มกลางดึก ขณะที่ในสังคมออนไลน์มีการพูดถึงน้ำท่วมขังจำนวนมาก ทั้งโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ จนแฮชแท็กคำว่า #น้ำท่วม ติดเทรนด์อันดับ 1 ในประเทศไทย


ซึ่งนอกจากความตึงเครียดในวันที่น้ำท่วมแล้ว ชาวเน็ตยังมีการแชร์ภาพสีสันน้ำท่วม เป็นภาพสุนัขหลายตัว ที่กำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน โดยภาพนี้ถูกแชร์มาจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก “รอบรั้วรามฯ” ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ระบุข้อความว่า “น้องหมาสนุกสุดแล้วในวันน้ำท่วม” ซึ่งภาพนี้ล่าสุดมีการแชร์ไปกว่า 700 ครั้งแล้ว

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sareruch TravelVersys ก็ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆ ในช่วงน้ำท่วม เป็นคลิปตำรวจจราจรนายหนึ่ง ของ สน.บางนา ที่กำลังยืนโบกรถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ท่ามกลางน้ำท่วมสูง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ขอชื่นชมพี่จราจร สน.บางนา ท่านนี้ ครับ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ ด้วยรอยยิ้ม” จนคลิปนี้มีผู้เข้าชมไปกว่า 2 แสนครั้งเลยทีเดียว

รวมสีสันน้ำท่วมเมืองกรุงของเช้าวันที่ 25 พ.ค. ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพสุนัขเล่นน้ำ และคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนโบกรถ ท่ามกลางน้ำท่วม... 25 พ.ค. 2560 12:12 ไทยรัฐ