วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ้มได้แล้ว! สามารถ พยัคฆ์อรุณ ปลอดภัย เผยเคยอาการกำเริบ 4 ครั้ง

ยิ้มได้แล้ว! "เขาทราย" รุดเยี่ยม "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" เผยอาการปลอดภัย ที่ผ่านมาเคยอาการกำเริบ 4 ครั้ง คุยคำแรก ถามเรื่องงานละครที่กำลังถ่ายอยู่ ...

เขาทราย แกแลคซี่ หรือ นายสุระ แสนคำ เจ้าของฉายา “ซ้ายทะลวงไส้”​ เพื่อนซี้ของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ​ เปิดเผยอาการล่าสุดของ “พยัคฆ์หน้าหยก” หลังเข้าโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากมีอาการเส้นเลือดหัวใจตีบเฉียบพลัน กับ ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ว่า ตอนนี้ผมมาเยี่ยม สามารถ อาการเขาปลอดภัยดีแล้ว (น้ำเสียงสดชื่น) ดีทุกอย่าง ยิ้มแย้มแจ่มใส ตอนนี้กำลังพักผ่อนอยู่ในห้องพัก

“เขาไม่รู้มาก่อนเลยว่าป่วยเป็นโรคนี้ แต่เขาเคยบ่นให้ฟังว่า เคยเกิดอาการลักษณะนี้มาแล้ว 4 ครั้ง ตอนนั้นเขาไม่ได้รู้สึกเจ็บมาก แค่รู้สึกแบบนิดๆ หน่อย จากนั้นอาการก็หายไป แต่ครั้งนี้กลับเป็นหนัก และไม่หาย จึงต้องรีบส่งตัวมาหาหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอจึงผ่าตัดให้อย่างเร่งด่วน อาการดีมากแล้ว พูดคุยกันได้แล้ว...ไม่มีปัญหา”

ส่วนเรื่องการรักษาตัวนานแค่ไหน... เขาทราย บอกว่า ยังไม่ได้พูดคุยกับหมอ ดังนั้นจึงยังบอกไม่ได้

พอตื่นขึ้นมา เจอหน้ากันคุยกันเรื่องอะไร เขาทรายตอบว่า เราคุยกันเรื่องถ่ายละคร เพราะมีละคร 2 เรื่อง เรื่องแรกถ่ายไปแล้ว มีอีกเรื่องกำลังจะถ่าย เขากำลังรอคิวถ่ายอยู่ อย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้เขาหายดีก่อนถึงจะกลับไปถ่าย

ขอบคุณภาพ - เขาทราย แกแล็คซี่ 

ยิ้มได้แล้ว! "เขาทราย" รุดเยี่ยม "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" เผยอาการปลอดภัย ที่ผ่านมาเคยอาการกำเริบ 4 ครั้ง คุยคำแรก ถามเรื่องงานละครที่กำลังถ่ายอยู่ ... 25 พ.ค. 2560 11:47 ไทยรัฐ