วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กป้อมปัดป่วยนอนรพ. ประณามมือบึมรพ.พระมงกุฎฯ จิตใจเลวร้าย

บิ๊กป้อมกลับมาทำงานตามปกติที่มูลนิธิป่ารอยต่อ ปัดป่วยนอนรพ.ไม่ขอแก้ข่าว ปล่อยให้คิดกันไปเอง บอกไม่อยู่สักคนเขาก็ทำงานกันได้ สั่งทหารเร่งระบายน้ำถนนใหญ่ในกทม.หลังฝนถล่มหนัก พร้อมประณามมือบึมรพ.พระมงกุฎฯ จิตใจเลวร้าย...

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้กลับเข้ามาปฏิบัติงานตามปกติแล้ว แต่จะยังไม่เข้าไปกระทรวงกลาโหม โดยจะปฏิบัติงานที่มูลนิธิป่ารอยต่อ ภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ แทน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประวิตร ป่วย ไม่สบายและเดินทางไปรักษาตัวอยู่ต่างประเทศ

ล่าสุดพล.อ.ประวิตร สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับไทยรัฐทีวีด้วยน้ำเสียงแจ่มใส ยืนยันไม่ได้ป่วย และไม่ได้นอนอยู่ที่โรงพยาบาลตามที่มีข่าวออกมา และไม่ขอแก้ข่าว ปล่อยให้คิดกันไปเอง "ฉันไม่อยู่สักคน มันแปลกประหลาดรึไงนะ เขาก็ทำงานกันได้”

นอกจากนี้ ยังกล่าวถึงสถานการณ์น้ำท่วมใน กทม.หลังฝนถล่มหนักตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาต่อเนื่องจนถึงช่วงเช้าว่า ได้สั่งการให้ทหารเร่งระบายน้ำออกจากถนนใหญ่ให้หมดโดยเร็ว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน และให้รถแล่นได้ ส่วนปัญหารถติดก็พยายามแก้ไขอยู่

ส่วนเหตุระเบิดที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่า เป็นฝีมือของกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พล.อ.ประวิตร บอกว่า ยังไม่ฟันธง แต่ไม่มีใครหรอก พวกใกล้ๆ เรานี่แหละ และขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีมาให้ได้ โดยได้สั่งวางมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวด และขอให้ประชาชนอย่าตื่นตระหนก พร้อมได้ประณามผู้ก่อเหตุเป็นผู้มีจิตใจเลวร้าย ไม่คำนึงถึงผู้บริสุทธ์ิ.

บิ๊กป้อมกลับมาทำงานตามปกติที่มูลนิธิป่ารอยต่อ ปัดป่วยนอนรพ.ไม่ขอแก้ข่าว ปล่อยให้คิดกันไปเอง บอกไม่อยู่สักคนเขาก็ทำงานกันได้ สั่งทหารเร่งระบายน้ำถนนใหญ่ในกทม.หลังฝนถล่มหนัก พร้อมประณามมือบึมรพ.พระมงกุฎฯ จิตใจเลวร้าย... 25 พ.ค. 2560 11:09 ไทยรัฐ