วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/05/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานถ้วยรางวัลการแข่งขันแรลลี่การกุศล “รักษ์น้ำ รักษ์แผ่นดิน ตามรอยเสด็จ” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ของสมาคมนักเรียนเก่าภาคพื้นยุโรปฯ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อ สิริพร ภาณุพงศ์ เป็นล้นพ้น เพราะอยากหาทุนให้ได้มากๆ ไปสร้างห้องสมุดให้โรงเรียน ตชด. แพรกตะคร้อ ที่หัวหิน

อารยัน ทุมมานนท์ สุดจะปลาบปลื้ม เพราะข้าวแช่ สลับสี ที่ทำครั้งสุดท้ายของปีนี้ และไม่รับออเดอร์แล้ว มีคนสั่งไปถวาย สมเด็จพระสังฆราชฯ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ ท้าวโสภานิเวศน์ คุณยายเลื่อน ซึ่งเป็นคุณยายของ ครูตุ้ม เจ้าของสูตรข้าวแช่ที่ให้ คุณอ้วน–อารยัน มา

พอได้เป็นเลขาธิการคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติเป็นคนแรก หญิงเก่ง วรรณพร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ถูกเพื่อนๆ วตท.23 มี อรัญญา วิทยฐานกรณ์ วรรณี ลีลาเวชบุตร และ กรรณิการ์ ว่องอรุณ จองเลี้ยงยินดีทันที

ลูกสาวคนเก่ง ณัฐณิชา จบเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย นิวยอร์ก อนุชา–สุดารัตน์ บูรพชัยศรี จึงบินไปยินดี โดยมีวงศาคณาญาติเกือบสิบ อาทิ วารีรัตน์ ตั้งธนกูล ตามไป จึงกลายเป็นบัณฑิตที่มีญาติเยอะที่สุด

เตรียมรับเทศกาล ทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ์ บินไปทำงานของ อพท. ทุกพื้นที่ ล่าสุดไปเสวนาหาแนวทางการอนุรักษ์ และพัฒนาคุณค่าเมืองมรดกโลก สุโขทัย-ศรีสัชนาลัย-กำแพงเพชร ที่สุโขทัย โดยได้คณะทำงานในพื้นที่ อาทิ ปองเลิศ เฉลิมสิริโรจน์ สมชาย เดือนเพ็ญ สนับสนุนเต็มที่

จีนกำลังผงาด AEC ก็กำลังบูม ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน จึงเกาะกระแสอาเซียน และเรียนภาษาจีน เพื่อเตรียมนำรมย์รวินท์คลินิค ไปจัดความสวยให้ถึงบ้าน

ตอบแทนสาวก Marimekko ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล จัด End of Season Sale ประจำปี ลดสูงสุด 60% ที่เซ็นทรัลชิดลม-บางนา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และเอ็มโพเรียม

ช่วยสงเคราะห์คนมีปัญหานิ้วล็อกมา 16 ปี โดยไม่คิดค่ารักษา และผ่าตัดไปแล้ว 28,000 ราย พอ นพ.วิชัย วิตรพรกุล ฉายาหมอนิ้วล็อก ลงสมัครเป็นนายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนอำนวยศิลป์ ในวันที่ 28 พ.ค. จึงได้เสียงเชียร์สนั่น--แต่คุณหมอบอกไม่อยากได้เสียงเชียร์ อยากได้คะแนนมากกว่า.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานถ้วยรางวัลการแข่งขันแรลลี่การกุศล “รักษ์น้ำ รักษ์แผ่นดิน ตามรอยเสด็จ” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ของสมาคมนักเรียนเก่าภาคพื้นยุโรปฯ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อ สิริพร ภาณุพงศ์ เป็นล้นพ้น 25 พ.ค. 2560 10:45 ไทยรัฐ