วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวฮึดสู้โจรหวังขืนใจ สุดท้ายบอก 'กูไม่เอามึงแล้ว' ฉกเงิน 500 หนีหาย

สาวสระบุรี วัย 39 ขี่จักรยานไปออกกำลังกายตอนเช้ามืด พบโจรหื่นหวังขืนใจบอก 'จอดรถ กูขอที' เหยื่อไม่ยอมต่อสู้จนดั้งหัก ขณะที่พลเมืองเห็นจะเข้ามาช่วย โจรเปลี่ยนใจฉกเงิน 500 แทนก่อน หนีหายพร้อม ทิ้งท้าย 'กูไม่เอามึงแล้ว'...

เมื่อเช้ามืดของวันที่ 25 พ.ค. 60 ร.ต.อ. สุทิน ศรีอ่อน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง สระบุรี รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี ว่า มีผู้หญิงถูกทำร้ายที่ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ที่ 3 ต.นาโฉง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุพบจักรยานแม่บ้าน สีชมพู คว่ำอยู่ข้างถนน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บที่จมูก

จากการสอบถามพลเมืองดี ให้การว่า ผู้หญิงคนดังกล่าว ปั่นจักรยาน เพื่อมาออกกำลังกายแถวนี้อยู่เป็นประจำ ขณะขี่มาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆ ถูกคนร้ายขี่จักรยานยนต์ตามประกบด้านข้าง พร้อมพูดว่า 'จอดรถ กูขอที' โดยคนร้ายได้จอดขวางหน้าไว้ พร้อมลงมาจากรถ พยายามบังคับให้หญิงสาวคนดังกล่าว นั่งรถไปกับคนร้าย

ทั้งนี้ เหยื่อพยายามต่อสู้จนคนร้ายใช้หมัดชกที่ใบหน้าจนล้มลงส่งผลให้จมูกหัก เลือดไหลเต็มหน้า และชิงเงินสดในตัวสาวไป 500 บาท ก่อนหลบหนี โดยก่อนขับหลบหนีไปก็พูดว่า 'กูไม่เอามึงแล้ว' จึงขับรถวิ่งขึ้นถนนสายบายพาสหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่อีกครั้ง เพื่อสืบหาคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

สาวสระบุรี วัย 39 ขี่จักรยานไปออกกำลังกายตอนเช้ามืด พบโจรหื่นหวังขืนใจบอก 'จอดรถ กูขอที' เหยื่อไม่ยอมต่อสู้จนดั้งหัก ขณะที่พลเมืองเห็นจะเข้ามาช่วย โจรเปลี่ยนใจฉกเงิน 500 แทนก่อน หนีหายพร้อม ทิ้งท้าย 'กูไม่เอามึงแล้ว'... 25 พ.ค. 2560 10:22 ไทยรัฐ