วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 26/05/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 26 พฤษภาคม ลินคิน พาร์ค สร้างความประหลาดใจอีกครั้งด้วยอัลบัมล่าสุดชุดที่ 7 แล้ว ส่วนหนุ่มละตินดีบีซิโอ้ก็อยากให้แฟนๆ ฝึกร้องเพลงจากอัลบัมใหม่ให้คล่องก่อนพบตัวเป็นๆ กัน แฟนของเดอะ บีเทิลส์ห้ามพลาดแพ็กเกจฉลองอัลบัมฮิตวางแผงครบ 50 ปี ..


ศิลปิน – ลินคิน พาร์ค (Linkin Park)
อัลบัม – One More Light
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก

One More Light (19 พฤษภาคม 2017) เป็นอัลบัมชุดใหม่ของลินคิน พาร์คที่แสดงให้เห็นถึงการคิดนอกกรอบ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่กล้าหาญของวง เพราะผสมผสานแนวดนตรีใหม่ๆ ที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยทำงานร่วมกับ เจย์-ซี, เมทัลลิกา, สตีฟ อาโอกิ, และพอล แม็คคาร์ทนีย์ มาแล้ว โดยอัลบัมชุดที่ 7 นี่พวกเขาเผยทิศทางในการทำงานใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และมีเรื่องราวที่เข้าถึงความเป็นมนุษย์มากขึ้น “ในตอนแรก เราอยากท้าทายตัวเองในเรื่องของดนตรี แต่มันก็กลายเป็นเรื่องชีวิตของพวกเรามากกว่าในที่สุด” เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำกล่าว


เพลง Heavy โดย ลินคิน พาร์ค ร่วมกับ เคียร่า
ขอขอบคุณ Linkin Park

Heavy (16 กุมภาพันธ์ 2017) ที่ได้ เคียร่า มาร่วมงานนี่เป็นเพลงเพราะๆ ซึ่งพวกเขาตั้งใจเปิดตัวในแบบที่ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจ เป็นการเผยอีกด้านให้เห็นชัดเจน สัมผัสซึ้งกับโปรโมซิงเกิล 2 เพลง Battle Symphony และ Good Goodbye ที่ได้ พุชา ที สาวเสียงดีควงคู่ สตอร์มซี ฮิพ ฮ็อพจากอังกฤษ ยิ่งตอกย้ำความเป็น ศิลปิน, นักดนตรีของ ลินคิน พาร์ค ที่ไม่เคยหยุดนิ่งได้ชัดเจนที่สุด


เพลง Good Goodbye โดย ลินคิน พาร์ค ร่วมกับ พุชา ที และ สตอร์มซี
ขอขอบคุณ Linkin Park


ศิลปิน – ดีบิซิโอ้ (Dvicio)
อัลบัม – Que Tienes Tu
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ละติน-ป๊อป

Que Tienes Tu (เก เตียเนส-ตู แปลเป็นไทยว่า สิ่งที่เธอมี หรือ What You Have) เป็นอัลบัมใหม่ของ เดบิซิโอ้ 5 หนุ่มสแปนิช ประกอบด้วย อันเดรส (ร้องนำ) นาโช่ (กีตาร์) มิสซิส (กีตาร์), มาร์ติน (เบส) และ ลูอิส (กลอง) ด้วยความน่ารัก, เป็นกันเอง และคอยเอาใจแฟนๆ ชาวไทยอย่างสม่ำเสมอ ทำให้พวกเขากลายเป็นขวัญใจแฟนๆชาวไทยในเวลาอันรวดเร็ว โดยบทเพลงในอัลบัมนี้ยังคงความเป็นป๊อป-ร็อกสนุกๆ ในสไตล์ของพวกเขา แต่ก็มีการเติบโตทางดนตรีชัดเจนเพลง Casi Humanos โดย ดีบิซิโอ้ ขอขอบคุณ DVICIOVEVO

Casi Humanos ซิงเกิลแรกของอัลบัมใหม่ที่เปิดตัวสุดเก๋ด้วยการเชิญศิลปิน-คนดังจากทั่วโลกมาช่วยกันทำคลิปเปิดตัวเพลงนี้ โดยมี โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เป็นตัวแทนจากไทย และหนึ่งเดียวในเอเชีย ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคลิปนี้ นอกจากนั้นอัลบัมนี้ยังมีเพลงเพราะๆ อีก อาทิ Qué Tienes Tú’ (เก เตียเนส ตู), ‘No Te Vas’ (โน เต บาส), Idiota (อิดิโอต้า) และในวันที่ 15 ก.ค. นี้ พวกเขาก็จะเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อพบกับแฟนเพลงชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 รีบหาอัลบัมใหม่ มาฝึกร้องเพลงกันไว้ได้เลย


เพลง No Te Vas โดย ดีบิซิโอ้
ขอขอบคุณ DVICIOVEVO


ศิลปิน – เดอะ บีเทิลส์ (The Beatles)
อัลบัม – Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Sgt.Pepper’s Lonely Hearts Club จะฉลองครบรอบ 50 ปีที่เดอะ บีเทิลส์วางขายครั้งแรกในปี 1967 นับเป็นผลงานชุดที่ทรงอิทธิพลรอบด้าน ทั้งการแต่งเพลง เรียบเรียง บันทึกเสียง โปรดิวซ์ ไปจนถึงงานออกแบบปกอัลบัมจากแรงบันดาลใจของจอห์น เลนนอน และพอล แม็คคาร์ทนี่ย์ ผ่านฝีมือการร่างโดย ปีเตอร์ เบลค นั่นเอง โดยจะนำกลับมาจำหน่ายใหม่เป็นแผ่นคู่ แผ่นแรกเป็นงานมิกซ์ใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์โดยกิลส์ มาร์ตินกับแซม โอเคลทำงานปรับและปรุงเสียงใหม่ในแบบสเตอริโอที่สตูดิโอแอ๊บบี้ โร้ด มิกซ์โดยตรงจากเทปสี่แทร็คต้นฉบับที่จอร์จ มาร์ตินกับเจฟ เอ็มเมอริคเคยทำร่วมกับวง ส่วนแผ่นที่สองเป็นงานเพลงที่ไม่เคยถูกนำออกเผยแพร่มาก่อน ซึ่งรวมเพลง Penny Lane และ Strawberry Fields Forever ที่ถูกปล่อยออกมาก่อน จึงไม่ได้รวมไว้ในอัลบัม


เพลง Strawberry Fields Forever โดย เดอะ บีเทิลส์
ขอขอบคุณ TheBeatlesVEVO

Entertain@Home ได้ยิน Barbra Streisand ของ อาร์มานด์ แวน เฮลเด้น กับ เอ-แทร็ค ดูโอ้ดีเจในนาม ดัค ซอส จาก Two Is A Family แล้วก็ยังติดหูออกมาจากโรง พร้อมกับความประทับใจในหนังฝรั่งเศสสุดน่ารักแสนอบอุ่นเรื่องนี้ ดีต่อใจ ไปดูกันให้ได้นะ


ซิงเกิล Barbra Streisand โดย ดัค ซอส
ขอขอบคุณ Spinnin’ Records

โชว์ไทม์

ศุกร์ 26 พฤษภาคม ลินคิน พาร์ค สร้างความประหลาดใจอีกครั้งด้วยอัลบัมล่าสุดชุดที่ 7 แล้ว ส่วนหนุ่มละตินดีบีซิโอ้ก็อยากให้แฟนๆ ฝึกร้องเพลงจากอัลบัมใหม่ให้คล่องก่อนพบตัวเป็นๆ กัน 25 พ.ค. 2560 10:10 ไทยรัฐ