วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอมบางหลบไป! ส่องแฟชั่นหุ่นน่าฟัด เนื้อนมไข่ สะโพกบึ้ม คนดังฮอลลีวูด

ตอนนี้บอกเลยว่าหุ่นผอมบางเอาต์แล้วค่ะซิส ใครคลั่งผอมหลบหลบไป ใครชอบหุ่นมีเนื้อมีหนัง เนื้อนมไข่กำลังดี แต่ดูแล้วสุขภาพดีเฮลตี้ ดูแล้วมีเรี่ยวแรงน่าฟัดสุดๆ มาทางนี้จ้า ไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องแฟชั่นคนดังฝั่งฮอลลีวูด ซึ่งบอกเลยสาวๆ อาจนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวได้ จะมีใครกันบ้างไปชมกัน...

คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) หุ่นของเธอไม่ผอมแต่ก็แซ่บเว่อร์ โดยเฉพาะสะโพกสลาตันที่ใครๆ ต่างก็อิจฉา คิดว่าเธอทำศัลยกรรมบริเวณนั้น เธอบอกว่าของแท้ 100% จ้าซิส 

โคลอี้ โมเรตซ์ (Chloe Moretz) หุ่นของเธอไม่ได้อ้วนแต่ก็ไม่ได้ผอมเอาซะทีเดียว แต่เรียกว่าเป็นหุ่นที่ดูแล้วแข็งแรงใช่เล่น เธอมักชอบออกกำลังกายและอยู่ในชุดสบายๆ อย่างกางเกงขาสั้นหรือชุดวอร์ม นอกจากหน้าตาที่สวยแล้วสิ่งที่น่ามองอีกอย่างคือเรียวขาของเธอ

ไคลี่ย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เธอคนนี้ขึ้นชื่อว่า เอวเอส สะโพกบึ้ม ถึงจะไม่ผอมเพรียวแต่หุ่นแบบนี้แหละทำผู้ชายน้ำลายหกมานักต่อนัก ผอมๆ แห้งๆ หลบไปนะคะ 

แอเรียล วินเทอร์ (Ariel Winter) เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ผอมบางร่างน้อย แต่เธอแซ่บ เซ็กซี่ ในฉบับของตัวเอง เนื้อนมไข่น่าฟัดสุดๆ 

ที่มาภาพ  : kimkardashianchloegmoretzkyliejennerarielwinter

ตอนนี้บอกเลยว่าหุ่นผอมบางเอาต์แล้วค่ะซิส ใครชอบหุ่นมีเนื้อมีหนัง อวบนิดหน่อย เนื้อนมไข่กำลังดี ดูแล้วมีเรี่ยวแรงน่าฟัดสุดๆ มาทางนี้จ้า ไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องแฟชั่นคนดังฝั่งฮอลลีวูด สาวอาจนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวได้ 24 พ.ค. 2560 16:54 ไทยรัฐ