วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อะตอม' ปัดซุ่มคบ 'เตย' ทายาทเบียร์สิงห์ แฮปปี้ชีวิตโสด เซย์บายผู้หญิงง้องแง้ง

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดมเจ้าของเพลงฮิต “อ้าว” ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่ากำลังซุ่มจีบ เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์สิงห์ซะแล้ว เจอ อะตอม มาร่วมงานประกาศรางวัล “KAZZ Awards 2017” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงความสัมพันธ์ดังกล่าวว่าจริงรึเปล่า? “ความสัมพันธ์ของเราคือเพื่อนที่ได้พบกันตามงานต่างๆ ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งมากไปกว่าเพื่อน ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกัน เริ่มมาจากรูปผู้หญิงที่ผมถ่ายด้านหลังในไอจี จริงๆรูปนั้นคือน้องนักศึกษาที่เป็นทีมงานมาดูแลตอนที่ผมไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อังกฤษ ที่เดินเที่ยวไปด้วยกันในระหว่างทำงาน ผมก็ถ่ายเก็บไว้ ยังงงอยู่ว่าเอาไปผูกกันได้ยังไง คนในรูปไม่ใช่คุณเตย” คนแซวว่าเราเป็นเสือซุ่มเลิกคนนั้นมาคบคนนี้? “ไม่ใช่หรอกครับ เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวเราค่อนข้างที่จะเปิดรับใครยากเหมือนกัน ช่วงนี้ทำงาน และสนุกกับการทำงาน กำลังทำอัลบั้มด้วยก็เลยทุ่มเวลาให้กับงาน”

เป็นห่วงภาพลักษณ์ทั้งของเราและเค้ามั้ย? “ค่อนข้างเกรงใจเค้าเหมือนกันที่ต้องมาเป็นข่าวกับเรา ไม่อยากให้ไปดึงใครเข้ามาเกี่ยวข้องกับข่าวในแง่ที่ไม่ดี” หลังมีข่าวได้คุยกันมั้ย? “เจอกันก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้เลย รู้ว่ามันไม่มีอะไร เป็นเรื่องตลกๆมากกว่า ตอนแรกก็กะว่าจะขอโทษเค้าเหมือนกัน แต่อาจจะเจอกันได้ไม่นานพอที่จะบอก แต่คือเรารู้ว่าไม่มีอะไร บางทีคนที่ตกเป็นข่าวก็รู้กันว่าไม่มีอะไรให้ต้องเคลียร์” กลายเป็นหนุ่มฮอตเลย? “น่าจะเป็นเรื่องงานมากกว่า หลังๆงานเยอะ ต้องเพลาๆการทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อที่จะทำอัลบั้ม แต่ก่อนหน้านี้คือทัวร์เยอะมาก” โสดแล้วมองหาใครมั้ย? “ยังครับ เรื่องแบบนี้ถ้าจะมีเข้ามาก็คงมาเอง เราเลยวัยที่จะไปขวนขวายหาใครเข้ามาเหมือนตอนเป็นวัยรุ่นแล้ว ไม่มีใครเข้ามาเลย ทำงานล้วนๆ ชีวิตทุกวันนี้เจอแต่ผู้ชาย แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนแนวนะ (หัวเราะ) คือเจอแต่วง เจอแต่พี่ๆที่ทำวงด้วยกัน” ไม่เหงาเหรอ? “อาจจะเป็นเพราะงานเยอะเลยทำให้เราคิดเรื่องนี้น้อยลง ไม่ได้รู้สึกเหงาหรือไม่มีความสุข เพราะเราก็ได้เจอคนที่รักเราและอยู่กับเราในการทำงาน ได้รับจากตรงนั้นทำให้เราไม่ได้คิดเรื่องความรักมาก” ลักกี้อินเกมแต่อันลักกี้อินเลิฟรึเปล่า? “ถ้าพูดว่าอันลักกี้แปลว่าเราไม่มีความสุข แต่ผมก็มีความสุขนะ เรียกว่าพักเบรกเรื่องความรักไปก่อนดีกว่า” ผู้หญิงที่จะเข้ามาต้องเป็นยังไง? “ต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ คุยกันรู้เรื่อง ผมอาจจะดูแลผู้หญิงง้องแง้งหรือผู้หญิงที่เด็กกว่ามากๆไม่เป็นเท่าไหร่ คือเอาใจคนอื่นเป็นนะ แต่สปอยด์คนไม่เป็น”.

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดมเจ้าของเพลงฮิต “อ้าว” ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่ากำลังซุ่มจีบ เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์สิงห์ซะแล้ว 24 พ.ค. 2560 14:23 ไทยรัฐ