วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 25/05/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์ เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จแทนพระองค์ ทรง บำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายรัชกาลที่ 7 ที่วัดราชบพิธฯ วันที่ 30 พ.ค. เวลา 17.00 น. ...

ตั้งแต่ต้นเดือน ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล ตัวหมุนเป็นเกลียว เพราะวิ่งไปรับแขกต่างชาติที่มาเมืองไทย มีเพื่อนๆ เจ้าฟ้าเบลเยียม และเพื่อนไต้หวันอีกกลุ่มใหญ่ เล่นเอาสลับกลับวัฒนธรรมจนงง เช่นจะเสิร์ฟชาจีนหรือชาฝรั่ง...

นพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการ ททท. ด้านสินค้าและธุรกิจ ยิ้มแป้นเพราะนักท่องเที่ยวไทยเทศที่ไปร่วมงาน “อันดามัน แจ๊ส บาย เดอะ ซี” ที่จัดร่วมกับมูลนิธิอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอันดามัน ที่ภูเก็ต อย่างคับคั่ง ชมว่าจัดได้ประทับใจ--และราบรื่น เพราะเทวดาติดงาน จึงไม่ว่างนำฝนมาพรมแม้แต่หยดเดียว...

นพ.ชเนศ สุวรรณมณี ตรวจตาคนไข้ที่สมิติเวชไป ก็คุยอวดอย่างปลื้มว่า กระเป๋าแบรนด์ไทยแท้ WANNASU คอลเลกชั่นใหม่ Nang-Phaya ได้เข้าชิงรางวัลรอบสุดท้าย ของ DEmark Award ของกรมส่งเสริมการส่งออก...

อายุครบ 85 ปี อำนวย วีรวรรณ ฉลองวันเกิดอย่างแจ่มใส เพราะชื่นใจที่ลูกๆ ถกลเกียรติ-อัมพรพิมล วีรวรรณ ช่วยกันจัดงานวันเกิดให้ที่บ้าน ท่ามกลางลูกหลานอบอุ่น..สาวๆรอคอย ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล จัดงานใหญ่ประจำปี “PANDORA THANK YOU DAY” ให้ซื้อครบ 8,000 บาท รับสร้อยข้อมือ 3,000 บาท ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 25-28 พ.ค. ...

ใส่ใจสังคมทั้งพี่น้องอนุษฐา และ กณพ เชาว์วิศิษฐ แห่งโตโยต้า ทูโช ปิ๊งไอเดียจัดเวิร์กช็อป “เรียนรู้ขับขี่ปลอดภัยไปกับ TPRO” แถมประหยัดพลังงาน ที่สนาม TPRO Training Center ฉะเชิงเทรา วันที่ 30 พ.ค. เวลา 10.30 น. ...

ทิพาณัท เลณบุรี แห่ง เดอะสวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง กับ อาลี ซีอานี แห่งนิตยสาร Men’s Fitness จัด Longines Future Tennis Aces 2017 จะพาตัวแทนนักกีฬาเยาวชนไปหวดรายการดังของโลก French Open 2017 ที่ปารีส 31 พ.ค.-4 มิ.ย. ...

บินไปบินมากรุงเทพฯ-ไหหนาน วรสิทธิ์ อิสสระ กำลังปลุกปั้นโปรเจกต์ใหม่ หมื่นล้าน เป็นโรงแรมระดับหกดาว ชื่อ ศรีพันวา บนเนื้อที่ร้อยกว่าไร่ และเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีรถไฟความเร็วสูงวิ่งเข้าถึงที่--ยุ่งกับงานขนาดนี้ คุณปลาวาฬ-อิสสระ เลยขอพักกินข้าวกับสาวๆ ไว้ก่อน.

โสมชบา

24 พ.ค. 2560 12:48 ไทยรัฐ