บริการข่าวไทยรัฐ

ดวงดาวของท่าน 25/05/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความกล้าได้กล้าเสีย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เดินทางหรือติดต่องานในระยะทางไกล การเงินมีเกณฑ์หมดเงินจำนวนมากไปกับการใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่สถานการณ์ที่ตึงเครียดจะเริ่มผ่อนคลายในวันนี้ คนโสดหากรักใครชอบใครจะยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในช่วงนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมาก ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ที่ดีต่อใจในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานความสำเร็จใกล้จะเข้ามาหลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อยทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินยังเงียบอยู่ไร้วี่แววของโชคลาภในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่หากลดทิฐิลงได้จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นทันตาเห็น คนโสดหากรักใครชอบใครให้รีบเผยใจ

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาและอุปสรรคกำลังจะออกไป โชคใหญ่เรื่องงานกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะไม่ใช่ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่คนรักเข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณมีแผนงานโครงการดีๆมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินหากต้องการลงทุนในช่วงนี้ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความรักครั้งนี้ คนโสดมีเกณฑ์เสียน้ำตาให้กับความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์วางแผนนำเงินที่มีไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มกลับมาแน่นแฟ้นอีกครั้ง คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี