วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันนี้คบกันแบบไหน? เม-หมอสอง มีคำตอบ! บอกชัด เพ็ชร แค่พี่น้อง

อยากรู้ต้องรีบอ่าน สัมพันธ์อันดีคืบหน้าไปแค่ไหนแล้วระหว่าง หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ฝีมือฉกาจ กับนางเอกดาวรุ่งมีแววพุ่งแรงของช่อง 3 เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน ส่วนงานละครของเม แน่นจริงๆ แฟนละครต้องจำเมกันได้แล้ว จากผลงานที่ผ่านมา เรื่องคุณชายรักเร่ , ธิดาแดนซ์, เทพบุตรสุดเวหา, แสงเทียน, แผนร้ายลงท้ายว่ารัก ส่วนปีนี้มีละครอีก 2 เรื่องคือ กลลวงทวงหนี้รัก และพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง นำโดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์

ได้ร่วมงานกับ เพ็ชร ฐกฤต เป็นยังไงบ้าง เพ็ชรส่อแววจะมาจีบเม บ้างมั้ย? "โอ้ยยยยยย (ลากเสียงยาว) กับพี่เพ็ชรไม่มีอะไรเลยค่ะ พี่เขาน่ารักนะคะ เป็นคนตลกมากๆ ชอบเล่นชอบแซวคนนั้นคนนี้ ในกองก็จะเป็นกองที่เฮฮาหน่อย มีความสุขดีค่ะเวลาไปทำงาน ไม่เครียดเลย พี่เพ็ชรก็จะคอยสอนงานละครให้เมบ้าง น่ารักดี ยังเป็นพี่น้องร่วมงานกันอยู่ค่ะ"

สรุปถามตรงๆ ถามชัดๆ อย่าแอ๊บนะ ตอนนี้ความสัมพันธ์กับหมอสองเป็นยังไงบ้าง คบกันมาพักใหญ่แล้วนะ จะเรียกแฟนได้หรือยังไงคะ? "ก็ยังคุยๆ กันเรื่อยๆ นะคะ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีนะ เราสบายใจในจุดที่ว่า ไม่ได้ต้องกะเกณฑ์อะไร ปล่อยให้เวลามันพิสูจน์ แล้วก็ทำงานของมัน เมเองก็ยังเด็ก ก็อยากจะโฟกัสที่การทำงาน ส่วนพี่หมอเขาก็ทำงานทุกวันเหมือนกัน ซึ่งที่รู้จักกันมา พี่เขาก็จะมีความปรารถนาดีให้เราตลอด เขาเป็นยังไงก็อย่างงั้น ก็รอเวลาแล้วกันนะคะ ไม่รีบร้อน ตอนนี้ก็ยังคุยกันกับพี่หมอสองคนเดียวค่ะ พี่หมอเป็นผู้ใหญ่ที่ดี สอนเมเรื่องการใช้ชีวิตได้หลายเรื่องมากๆ เลยค่ะ (ยิ้มอย่างมีความสุข)".

อยากรู้ต้องรีบอ่าน สัมพันธ์อันดีคืบหน้าไปแค่ไหนแล้วระหว่าง หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ฝีมือฉกาจ กับนางเอกดาวรุ่งมีแวว 21 พ.ค. 2560 18:50 28 ก.ค. 2560 08:03 ไทยรัฐ