วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุยตรวจร้านเหล้าเมืองกาญจน์ จับ 2 แห่ง ปล่อยเยาวชนเข้า

ขยันขันแข็ง จนท.ปกครอง พร้อมทหาร-ตร. ตรวจการลักลอบทำผิดของร้านเหล้าในพื้นที่ พบทำผิดปล่อยเยาวชนเข้า 2 ร้าน พร้อมตรวจร้านนวด รวบหญิงต่างด้าวลอบทำงานผิดประเภท 4 ราย

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 60 พลตรีวุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร. 9 นายสมเจตน์ จงศุภวิศาลกิจ รอง ผวจ.กาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ ใน จ.กาญจนบุรี ลงพื้นที่เข้าตรวจสถานบริการ และสถานประกอบการ ในพื้นที่ อ.เมืองกาญจนบุรี

ตรวจพบสถานบริการและสถานประกอบการ พบมีการกระทำผิด จำนวน 2 ร้าน คือ 1. ร้าน Bicycle Cafe ตั้งอยู่เลขที่ 27 ถ.ขุนเณร ต.บ้านเหนือ อ.เมืองกาญจนบุรี ตรวจพบผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ จำนวน 4 ราย เข้าใช้บริการ 2.ร้าน Unrock ตั้งอยู่เลขที่ 2/1 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี ตรวจพบผู้ที่มีอายุต่ำกว่า20 ปีบริบูรณ์ จำนวน 1 ราย เข้าใช้บริการ แจ้งข้อกล่าวหาเจ้าของร้านทั้ง 2 ขายสุราให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ เข้าใช้บริการ.

ต่อจากนั้น ได้เข้าตรวจสอบร้านนวดแผนโบราณ ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการ ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี พบหญิงต่างด้าวลักลอบทำงานผิดประเภท 4 ราย จึงจับกุมได้ นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขยันขันแข็ง จนท.ปกครอง พร้อมทหาร-ตร. ตรวจการลักลอบทำผิดของร้านเหล้าในพื้นที่ พบทำผิดปล่อยเยาวชนเข้า 2 ร้าน พร้อมตรวจร้านนวด รวบหญิงต่างด้าวลอบทำงานผิดประเภท 4 ราย 20 พ.ค. 2560 11:15 ไทยรัฐ