วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะเสยท้ายปาเจโร่จอดข้างทาง พลิกหงายล้อชี้ฟ้า คนขับเจ็บแขนหัก

กระบะเสยท้ายปาเจโร่ จอดข้างทาง ในพื้นที่อ.พานทอง จ.ชลบุรี จนรถเสียหลักพลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า คนขับเจ็บแขนหัก ยังให้การไม่ได้ ตร.รอสอบสาเหตุอีกครั้ง ...

เมื่อเวลา 03.50 น. วันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ท.นันทพนธ์ นาในบุญ สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบเหตุ นายธนชัย แก่นนาค อายุ 40 ปี ชาว ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ แขนขวาหัก

หลังขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขพ 7943 ชลบุรี เสียหลักพุ่งชนรถมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 4 กย 8573 กทม. ที่เจ้าของจอดไว้หน้าบ้าน ริมถนนศุขประยูร ขาเข้าพนัสนิคม หมู่ 4 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จนรถกระบะหงายท้องล้อชี้ฟ้า

เบื้องต้น นายธนชัย ยังให้การไม่ได้ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายธนชัย อาจมีโรคส่วนตัว ขับรถมาแล้วเกิดวูบ ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนรถปาเจโร่ที่จอดอยู่ข้างทาง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งจะรอสอบสวน นายธนชัย อีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

กระบะเสยท้ายปาเจโร่ จอดข้างทาง ในพื้นที่อ.พานทอง จ.ชลบุรี จนรถเสียหลักพลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า คนขับเจ็บแขนหัก ยังให้การไม่ได้ ตร.รอสอบสาเหตุอีกครั้ง ... 20 พ.ค. 2560 06:04 ไทยรัฐ