วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผช.ผู้ใหญ่บ้านมอบตัว ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ที่พัทลุง ปฏิเสธทุกข้อหา

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ชื่อ ที่พัทลุง เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ...

จากกรณีคนร้าย 2 คน ใช้รถกระบะสีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ขนาด .38 ยิงนายสมศักดิ์ สงสังข์ อายุ 44 ปี เจ้าของ อู่ซ่อมรถยนต์ “ สมการช่าง ” เลขที่ 171 หมู่ที่ 3 ต.ลานข่อย อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เสียชีวิตบริเวณหน้าอู่ซ่อมรถยนต์ของตนเอง เหตุเกิดเวลาประมาณ 17.30 น. วันนี้ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เบื้องต้น ตร.คาดว่าประเด็นสังหารโหดในครั้งนี้น่าจะมาจากสาเหตุความโกรธแค้นเรื่องส่วนตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น (คนร้ายยิงถล่ม 4 นัด เจ้าของอู่ซ่อมรถชื่อดังเมืองลุง ดับคาที่)

ด้าน พ.ต.ท.อธิสันต์ เศรษฐ์ธรรมธัช รอง ผกก.(สส.) สภ.บางแก้ว รรก.ผกก.สภ.ป่าพะยอม เผยว่า หลังจากที่ทางตำรวจได้เร่งสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวอย่างต่อเนื่องนั้น เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 พ.ย. นายเป้า (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผช.ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าว ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยปฏิเสธที่จะให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

เจ้าหน้าที่ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย และพกพาอาวุธปืน กระสุนปืนเข้า ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนปล่อยตัวในเวลาต่อมา.

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ต้องสงสัยยิงเจ้าของอู่ชื่อ ที่พัทลุง เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ... 19 พ.ค. 2560 22:11 ไทยรัฐ