วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แองเจลา ลี' เจองานหนัก! ป้องกันแชมป์ MMA ที่สิงคโปร์ 26 พ.ค. นี้

แองเจลา ลี ยอดนักสู้สาวจอมแกร่ง เตรียมขึ้นเวทีป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวท ของศึกวัน แชมเปียนชิพ 26 พ.ค.นี้ กับ อิสเตลา นูเนส นักสู้ชาวบราซิล ที่สิงคโปร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 พ.ค. ว่า แองเจลา ลี ยอดนักสู้สาวชาว เตรียมขึ้นเวทีป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวท ของศึกวัน แชมเปียนชิพ กับ อิสเตลา นูเนส ผู้ท้าชิงชาวบราซิล ในศึก ONE Championship: Dynasty Of Heroes ที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม วันที่ 26 พ.ค. นี้

สำหรับ แองเจลา ลี สาวสวยลูกครึ่งแคนาเดียนเกาหลี เชื้อสายสิงคโปร์ เจ้าของฉายา “Unstoppable” มีสถิติอันยอดเยี่ยม ลงแข่งมา 7 ครั้งชนะรวด ล่าสุดเพิ่งชนะน็อก เจนนี ฮวง จากไต้หวัน มาในศึก ONE Championship: Warrior Kingdom ที่ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ป้องกันเข็มขัดแชมป์ไว้ได้

อย่างไรก็ตาม วันที่ 26 พ.ค. นี้ แองเจลา ลี จะต้องเจอศึกหนักกับ อิสเตลา นูเนซ แชมป์โลกมวยไทย 2 สมัย ชาวบราซิล ซึ่งมีสถิติไม่เบาเลยทีเดียว ลงแข่งไป 5 ไฟต์ ชนะทั้ง 5 ไฟต์ และมุ่งหวังที่จะกระชากเข็มขัดมาจาก แองเจลา ลี ให้ได้

ติดตามการถ่ายทอดสดความดุเดือดของศึกครั้งนี้ได้ทางรายการ "ศึกสังเวียนเดือด" ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในวันที่ 26 พ.ค. เวลา 21.00 น.

แองเจลา ลี ยอดนักสู้สาวจอมแกร่ง เตรียมขึ้นเวทีป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวท ของศึกวัน แชมเปียนชิพ 26 พ.ค.นี้ กับ อิสเตลา นูเนส นักสู้ชาวบราซิล ที่สิงคโปร์... 19 พ.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ