วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนีกบดาน 8 เดือน! รวบ 2 ผัวเมีย ฆ่าหมอนวดสาว เหตุเงินหาย 3 พัน

ตร.สภ.ห้วยใหญ่ คุมตัว 2 ผัวเมีย ทำแผนฆ่าทุบหัวหมอนวดสาวในห้องเช่า ก่อนนำศพทิ้งหมกป่าละเมาะหนีกบดานโคราช กว่า 8 เดือน อ้าง เงินหาย 3 พัน ถามหากลับถูกด่าทอและชักมีดทำร้าย จึงคว้าไม้หน้าสามฟาด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 60 พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังจับกุม นายสรสิทธิ์ ภูมิกิตติสวัสดิ์ อายุ 38 ปี ชาวสุราษฎร์ธานี และ น.ส.สายน้ำ สีสิลา อายุ 23 ปี แฟนสาว จากนั้นควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุร่วมกันฆ่า น.ส.รัชดา อานุภาพ ชาวหนองบัวลำภู หมอนวดสาววัย 25 ปี เสียชีวิตในห้องเช่า อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนนำศพไปทิ้งหมกป่าละเมาะริมถนนสายสัตหีบ-เขาหินซ้อน เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 59

สอบสวน นายสรสิทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุผู้ตาย ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มาขอดื่มสุราร่วมกับตนและแฟนสาวที่ห้องพักตั้งแต่กลางดึกยันเช้า ต่อมาปรากฏว่าเงินของตนหายไปประมาณ 3,000 บาท จึงทวงถามที่ผู้ตายว่าเป็นคนขโมยเงินหรือไม่ แต่กลับถูกผู้ตายด่าทอพร้อมชักอาวุธมีดจะทำร้าย จึงต่อสู้และคว้าไม้หน้าสามฟาดที่ศีรษะผู้ตาย 1 ครั้ง จนเสียชีวิตคาห้องพัก จากนั้นเช่ารถยนต์นำศพไปทิ้งป่าละเมาะ และขับรถไปจอดทิ้งไว้ในพื้นที่กรุงเทพฯ ก่อนพากันหลบหนีมาอยู่ใน อ.เมืองนครราชสีมา ทั้งนี้ น.ส.สายน้ำ ทำงานเป็นหมอนวดในสถานบริการแห่งหนึ่ง ส่วน นายสรสิทธิ์ ไม่ได้ทำงาน กบดานอยู่นานกว่า 8 เดือน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมส่งตัวดำเนินคดี.

ตร.สภ.ห้วยใหญ่ คุมตัว 2 ผัวเมีย ทำแผนฆ่าทุบหัวหมอนวดสาวในห้องเช่า ก่อนนำศพทิ้งหมกป่าละเมาะหนีกบดานโคราช กว่า 8 เดือน อ้าง เงินหาย 3 พัน ถามหากลับถูกด่าทอและชักมีดทำร้าย จึงคว้าไม้หน้าสามฟาด 19 พ.ค. 2560 16:56 19 พ.ค. 2560 18:56 ไทยรัฐ