วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สารัช' เชื่อ 'กิเลนผยอง' คืนฟอร์มโหด เกมฟัดอุบลฯ

สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชื่อมั่นเต็มเปี่ยม ต้นสังกัดจะกลับสู่ฟอร์มเก่งอีกครั้งในเกมเปิดบ้านรับมือ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 20 พ.ค.นี้ หลังสะดุดแพ้ในลีก 2 นัดติดต่อกัน...

วันที่ 19 พ.ค. 60 สารัช อยู่เย็น กองกลางของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชื่อมั่นเต็มเปี่ยมว่า ต้นสังกัดจะกลับสู่ฟอร์มเก่งอีกครั้ง ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 ที่จะเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม รับการมาเยือนของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พลาดท่าแพ้มา 2 นัดติดต่อกันในลีก จนทำให้ตอนนี้นำเป็นจ่าฝูงอยู่ แต่มีแต้มเหนือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงอยู่เพียง 1 แต้มเท่านั้น ซึ่งล่าสุด สารัช ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ก็ออกมาให้กำลังใจเพื่อนๆ ว่าจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง

“ตอนนี้ก็อยากเริ่มเตะบอล เริ่มแปบอลแล้ว เห็นเพื่อนๆ เริ่มมีอาการล้าจากโปรแกรมที่มันถี่ ก็อยากที่จะเป็นตัวช่วยเพื่อนๆ ผมว่าฟุตบอลมันมีแพ้มีชนะ ก็ไม่อยากให้ทุกคนสภาพจิตใจต่ำลง คือเรามาเริ่มกันใหม่ มีกำลังใจในการเล่นมากขึ้น ผมว่าเรื่องสภาพร่างกายมันล้าอยู่แล้วแหละ มันขึ้นอยู่กับว่าเราดูแลตัวเองยังไงให้มันกลับมาสมบูรณ์ที่สุดในแต่ละนัด ผมยังเชื่อว่าทุกคนจะสามารถเก็ยชัยชนะในวันเสาร์นี้ได้ ก็อยากฝากให้กำลังใจทุกๆ คน มันไม่เหนือบ่ากว่าแรงที่เราจะร่วมกันทำให้มันสำเร็จ ผมว่าบรรยากาศในทีมมีความสุขอยู่แล้ว ทุกคนมีทีมสปิริตที่ดีอยู่แล้ว ผมว่าเรากลับมาได้อยู่แล้ว 2 นัดที่ผ่านมาเป็นบทเรียนของเรา เรามันเฉื่อยด้วย แต่มันก็มาจากปัญหาสภาพร่างกายแล้วก็โปรแกรมที่ถี่ เรามีเกมเอเอฟซีด้วย แต่มันไม่ใช่ข้ออ้างของเรา ขึ้นอยู่กับเราว่าจะทำยังไงให้ฟอร์มกลับมาดีเหมือนเดิม เรามาสู้กันใหม่นัดต่อไป” สารัช กล่าว

สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชื่อมั่นเต็มเปี่ยม ต้นสังกัดจะกลับสู่ฟอร์มเก่งอีกครั้งในเกมเปิดบ้านรับมือ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 20 พ.ค.นี้ หลังสะดุดแพ้ในลีก 2 นัดติดต่อกัน... 19 พ.ค. 2560 16:33 ไทยรัฐ