วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนปาฏิหาริย์ สาวมาด รอดชีวิตครรภ์เป็นพิษ ฝันจำศีลในวังพญานาค

ออกมายอมรับว่าสามีไปมีหญิงอื่นเสียแล้ว สำหรับ สาวมาด เมกะแดนซ์ หรือ สุรดา ชมวงค์ เจ้าของเพลงดังดาวมหาลัย ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตัวต้องเผชิญปัญหาจากอาการป่วย ครรภ์เป็นพิษ ซึ่งคุณหมอบอกว่า โอกาสรอด 30% ตาย 70% เพราะมีอาการไตวาย น้ำท่วมปอด และเส้นเลือดในสมองแตก หากใครยังจำได้ สามีของสาวมาด คือ คุณกรุง เคยออกรายการทีวีช่องหนึ่ง แล้วเปิดเผยว่า ก่อนสาวมาดจะป่วย เคยเล่าให้ฟังว่า ได้ฝันเห็นผู้ชายหนุ่มคนหนึ่ง นุ่งขาวห่มขาวโผล่ขึ้นมาจากแม่น้ำโขง โดยในฝัน กำลังว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำโขง ซึ่งสาวมาดเข้าใจว่าหนุ่มห่มขาวผู้นี้คือพญานาค จากนั้น เขาก็มาจับที่หัวแล้วกดลงไปในน้ำ พร้อมพูดว่า “ใกล้ถึงเวลากลับบ้านได้แล้ว”

ซึ่งตอนนั้นฝัน 3 คืนติดต่อกัน ก็เลยคิดได้ว่าก่อนที่จะมีชื่อเสียง เคยไปบนบานที่แห่งหนึ่ง ที่มีพญานาค 3 หัวโผล่ขึ้นมา แต่ก็ไม่ได้ไปแก้บน อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นอีก 2 วันก็เข้าโรงพยาบาลก็ป่วยหนัก

หลังจากฟื้นมา สาวมาด เล่าว่า ตนฝันว่าไปที่มุกดาหารที่เดิม ไปวังพญานาค แล้วก็เจอพญานาค 3 องค์เหมือนเดิม เขาถามว่าทำไมไม่กลับบ้าน เขาเห็นเราเป็นลูกสาว ซึ่งฝันตอนที่เรากำลังผ่าสมอง เราบอกกับเขาว่า เราอยู่ที่นี่ไม่ได้ เราชอบทำบุญ แล้วเขาก็ดูสมุดอะไรบางอย่างจากนั้นก็พูดว่า งั้นปล่อยมันไป ...

ออกมายอมรับว่าสามีไปมีหญิงอื่นเสียแล้ว สำหรับ สาวมาด เมกะแดนซ์ หรือ สุรดา ชมวงค์ เจ้าของเพลงดังดาวมหาลัย ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตัวต้องเผชิญปัญหาจากอาการป่วย ครรภ์เป็นพิษ ... 19 พ.ค. 2560 16:03 ไทยรัฐ