วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

720 ใบ! สมาคมฟุตบอลฯเตรียมมอบบัตรชมช้างศึกดวลยูเออีให้นักเรียน

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จัดสรรบัตรชมฟุตบอลโลก โซน S 720 ใบ เกมที่ทีมชาติไทยจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของยูเออี ให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่แสดงความจำนง...

วันที่ 19 พ.ค. 60 ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนโยบายจัดสรรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี ในเกมเหย้าของทีมชาติไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีในแมตช์ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา

เนื่องด้วย ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กลุ่มบี พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2017 เวลา 19.00 น. สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีนโยบายเปิดโอกาสให้ นักเรียน-นักศึกษา ส่งหนังสือแสดงความจำนงเพื่อขอรับบัตรเข้าชม โซน S จำนวน 720 ใบ (หนึ่งชื่อต่อบัตรหนึ่งใบ) มาที่ E-mail : info@fathailand.org โดยต้องระบุรายละเอียดให้ชัดเจนดังนี้ 1.ชื่อ-สกุล 2.ชื่อสถาบันการศึกษา 3.เบอร์โทรศัพท์ 4.E-mail ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2560

สำหรับการรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน นักเรียน-นักศึกษา จะต้องแสดงหลักฐานการเป็นนักเรียน-นักศึกษา พร้อมบัตรประชาชน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร และแจ้งวันรับบัตรให้ทราบอีกครั้ง โดยจะต้องเข้ารับบัตรที่สำนักงานสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก ก่อนวันมีแมตช์การแข่งขัน

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จัดสรรบัตรชมฟุตบอลโลก โซน S 720 ใบ เกมที่ทีมชาติไทยจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของยูเออี ให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่แสดงความจำนง... 19 พ.ค. 2560 14:29 ไทยรัฐ