วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญี่ปุ่นตะลึงเสน่ห์ "ปัญญ์ปุริ"

สร้างชื่อเสียงโด่งดังมานานในฐานะเจ้าแห่งผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิค 100% ที่มุ่งสร้างสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุด “ปัญญ์ปุริ” (PAÑPURI) นำเสน่ห์ความเป็นไทยที่เหลือล้นแบ่งปันให้ชาวอาทิตย์อุทัยได้สัมผัส โดยการเปิดตัว “ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์” และ “ปัญญ์ปุริ โอเอซิส” เป็นแห่งแรก ณ “GINZA SIX” ห้างสรรพสินค้าแลนด์มาร์กใหม่สุดหรูใจกลางกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ภายใต้คอนเซปต์ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่แฝงด้วยความร่วมสมัย “ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์” ครอบคลุมพื้นที่ 70 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้, เหล็ก และหิน ให้ความรู้สึกสะอาดตา ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน ยังคงเก็บรายละเอียดของผิวสัมผัสธรรมชาติ ทั้งรอยบนหินปูนและรอยของหินอ่อนสีดำ นอกจากวัสดุที่คัดสรรอย่างดีแล้ว แสงไฟภายในร้านยังออกแบบให้สบายตา เมื่อสะท้อนกับผิวสัมผัสของวัสดุต่างๆ

“วรวิทย์ ศิริพากย์” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ปัญญ์ปุริ บอกเล่าว่า เราต้องการให้ “ปัญญ์ปุริ” เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นตัวแทนของความสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจ และสิ่งแวดล้อม พร้อมนำเสนอแนวคิดใหม่ในการดูแลสุขภาพและความงามในแบบฉบับตนเอง โดยเน้นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแท้ 100% มีประสิทธิภาพเห็นผลได้ชัดเจน ขณะเดียวกัน ก็สร้างความสุขให้ผู้ใช้ในทุกประสาทสัมผัส ภายในร้านยังนำเสนอสินค้าครบครันทั้งกลุ่มบาธแอนด์บอดี้ สกินแคร์ เครื่องหอมตกแต่งในบ้าน สินค้า และบริการพิเศษอื่นๆ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรักธรรมชาติ.

สร้างชื่อเสียงโด่งดังมานานในฐานะเจ้าแห่งผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิค 100% ที่มุ่งสร้างสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ 19 พ.ค. 2560 14:13 19 พ.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ