วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับไอซ์มหึมา 100 กก. ค่า 200 ล้าน กลุ่มว้าร่วมกับพ่อค้าไทย ขนขายภาคใต้ (คลิป)

ยาเสพติดทะลักลงภาคใต้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 9 ร่วมกับตำรวจ ไล่ล่าจับกุมหนุ่มชาวตรังขับรถฟอร์จูนเนอร์ ขนยาไอซ์ลอตใหญ่หนัก 100 กก. ค่า 200 ล้าน จะไปส่งที่หาดใหญ่ พบเป็นของกลุ่มว้าร่วมกับพ่อค้าในพื้นที่... 


วันที่ 19 พ.ค. ที่สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 9 สงขลา พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.สมเกียรติ เนื้อทอง ผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.สงขลา และนายสุรพล ภัทรปกรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 9 แถลงผลการจับกุม การลักลอบลำเลียงยาเสพติดประเภทไอซ์มาจำหน่ายให้กับกลุ่มผู้ค้าในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันจับกุม นายครรชิต สีสุข อายุ 47 ปี ชาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง โดยตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภาค 9 และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 9 ได้ไล่ล่าและสกัดจับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 3971 ตรัง บนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 14 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ยึดยาไอซ์ลอตใหญ่จำนวน 100 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ที่ลำเลียงมากับรถและเงินสด 40,000 บาท สร้อยคอทองทำหนัก 75 กรัม จับกุม นายครรชิต ชาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง คนขับเอาไว้ได้

จากการสอบสวน ทราบว่ายาไอซ์ลอตนี้เป็นของนายทุนกลุ่มว้าในพื้นที่ภาคเหนือ ร่วมกับกลุ่มผู้ค้าใน จ.พัทลุง และ จ.สงขลา อยู่ระหว่างเตรียมนำส่งให้กับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผล และเป็นการจับกุมยาไอซ์ลอตใหญ่อีกครั้งหนึ่งของภาคใต้.

ยาเสพติดทะลักลงภาคใต้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 9 ร่วมกับตำรวจ ไล่ล่าจับกุมหนุ่มชาวตรังขับรถฟอร์จูนเนอร์ ขนยาไอซ์ลอตใหญ่หนัก 100 กก. ค่า 200 ล้าน จะไปส่งที่หาดใหญ่ พบเป็นของกลุ่มว้าร่วมกับพ่อค้าในพื้นที่... 19 พ.ค. 2560 14:00 ไทยรัฐ