วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาว' จ่อทุ่ม 32 ล้าน กระชาก 2 แข้งเชลซี เข้ารังบอร์นมัธ

เอ็ดดี ฮาว กุนซือของบอร์นมัธ ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 32 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว นาธาน อาเก และ อัสเมียร์ เบโกวิช 2 นักเตะของเชลซี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 พ.ค. ว่า เอ็ดดี ฮาว ผู้จัดการทีม "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงิน 32 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว นาธาน อาเก แบ็กซ้ายชาวเนเธอร์แลนด์ และ อัสเมียร์ เบโกวิช ผู้รักษาประตูทีมชาติบอสเนีย 2 นักเตะของทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เบโกวิช วัย 29 ปี เกือบจะได้ย้ายมาอยู่กับ บอร์นมัธ ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการเชลซี ไม่สามารถหาตัวแทนที่เหมาะสมได้ จึงทำให้เขาเก็บ เบโกวิช ไว้กับทีมต่อไป แต่เป็นที่เชื่อกันว่า บอร์นมัธ จะเดินหน้าล่าตัว เบโกวิช อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมยื่นข้อเสนอ 12 ล้านปอนด์ให้สิงห์บลูพิจารณา

ขณะที่ อาเก นั้นเคยถูก บอร์นมัธ ยืมตัวมาใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ แต่พอเล่นไปครึ่งฤดูกาล เขาก็ถูกเชลซีดึงตัวกลับก่อนกำหนด อย่างไรก็ตาม บอร์นมัธ เตรียมยื่นข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า อาเก มาร่วมทัพแบบถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้

เอ็ดดี ฮาว กุนซือของบอร์นมัธ ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 32 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว นาธาน อาเก และ อัสเมียร์ เบโกวิช 2 นักเตะของเชลซี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้.. 19 พ.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ