วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครูสาวเหยื่อกระสุนหนุ่มรักคุด ยังไม่พ้นขีดอันตราย ญาติลุ้นฟื้นคืนสติ

ความคืบหน้าเหตุอดีตโค้ชฟุตบอลบุกยิงครูสาวบรรจุใหม่คาโรงเรียนที่ชัยนาท ล่าสุดที่ ร.ร.บรรยากาศยังเป็นไปด้วยความเศร้า ญาติหวังปาฏิหาริย์หลังนอนไอซียูข้ามวัน โดยอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย เพื่อนเผยครูปาล์มเป็นคนเก็บตัว...

จากเหตุสลดภายในโรงเรียนวัดพระยาตาก หมู่ที่ 3 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท ที่นายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 35 ปี อดีตโค้ชฟุตบอล บุกไปยิง น.ส.ศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 26 ปี หรือครูปาล์ม ครูสาวเพิ่งบรรจุใหม่ ด้วยอาวุธปืน.32 เข้าที่ท้ายทอยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเอง ยิงเข้าที่ขมับขวาจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุคาทางเดินภายในโรงเรียนทันที เมื่อช่วงเย็นวาน โดยตำรวจมุ่งสาเหตุที่การง้อคืนดีไม่สำเร็จ ทำให้ลงมือก่อเหตุ ตามข่าว หนุ่มรักคุดสุดโหด บุกยิงครูสาวเพิ่งบรรจุ แล้วฆ่าตัวตายสยองหน้าโรงเรียน นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่โรงเรียนวัดพระยาตาก เต็มไปด้วยความโศกเศร้าที่เพื่อนๆ ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนลูกศูษย์ของครูปาล์ม พูดคุยและกล่าวถึงเหตุสลดใจที่ผ่านมา โดยเพื่อนของครูปาล์มเปิดเผยว่า ครูปาล์มเป็นคนเงียบๆ และค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใครมากนัก แต่เป็นคนที่เรียนดีมาก สอบบรรจุได้อันดับต้นของรุ่น แต่เวลามีปัญหาอะไรจะไม่ค่อยเล่าให้ใครฟัง และเป็นคนกตัญญู รักครอบครัว เมื่อเลิกสอนก็จะนั่งรถโดยสารกลับบ้านที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท ซึ่งอยู่ห่างออกไป 45 กิโลเมตรทุกวัน เหตุการณ์ครั้งนี้ทุกคนจึงรู้สึกเสียใจที่คนดีคนเก่งจะต้องมาพบกับเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้

ส่วนที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตรวจสอบที่ห้องไอซียู 2 ที่ครูปาล์มพักรักษาตัวอยู่ ล่าสุดครูปาล์มยังไม่พ้นขีดอันตราย เนื่องจากคมกระสุนทำลายเนื้อสมองไปส่วนหนึ่ง ซึ่งญาติๆ ที่มาเฝ้ารอดูอาการต่างภาวนาให้เกิดปาฏิหาริย์กับครูปาล์ม ด้วยความหวังว่าครูปาล์มจะฟื้นคืนสติ และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง.

ความคืบหน้าเหตุอดีตโค้ชฟุตบอลบุกยิงครูสาวบรรจุใหม่คาโรงเรียนที่ชัยนาท ล่าสุดที่ ร.ร.บรรยากาศยังเป็นไปด้วยความเศร้า ญาติหวังปาฏิหาริย์หลังนอนไอซียูข้ามวัน โดยอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย เพื่อนเผยครูปาล์มเป็นคนเก็บตัว... 19 พ.ค. 2560 13:33 ไทยรัฐ