วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนะเข้ารอบ! 'มิเกล' เชื่อฟุตซอลไทยยู-20 งานหนักแน่ เกมดวลอัฟกาฯ

มิเกล โรดริโก กุนซือฟุตซอลทีมชาติไทยชุดยู-20 เชื่อ เกมต่อไปที่จะเจอกับ ทีมชาติอัฟกานิสถาน ในวันนี้ เป็นงานที่หนักสำหรับแข้งช้างศึกโต๊ะเล็กแน่นอน...

วันที่ 19 พ.ค. 60 มิเกล โรดริโก หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี พอใจที่ลูกทีมครองเกมได้ตั้งแต่เริ่มจนจบเกม ในนัดที่ถล่มเอาชนะ บรูไน ไป 10-0 ในศึกฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงแชมป์เอเชีย นัดที่ 3 กลุ่มเอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่นัดต่อไปที่จะเจอกับ ทีมชาติอัฟกานิสถาน จะเป็นงานหนักสำหรับทีมไทยแน่นอน

"เกมนี้ (ชนะบรูไน) เป็นตามที่ตนคาดการณ์ไว้ เราสามารถครอบครองเกมได้ตั้งแต่นาทีแรกจนหมดเวลาการแข่งขัน ซึ่งเกมนัดต่อไปกับ อัฟกานิสถานถือเป็นเกมที่สำคัญ เพราะหากเราสามารถคว้าชนะได้เราจะการันตีการผ่านเข้ารอบต่อไปได้ทันที การเจอ อัฟกานิสถาน เป็นงานที่หนัก แต่เรายังเชื่อมั่นในระบบการเล่นของเราที่ดีกว่าคู่แข่ง ว่าจะเป็นจุดแข็งที่ทำให้เราคว้าชัยชนะในวันพรุ่งนี้ได้สำเร็จ" มิเกล กล่าว

สำหรับทีมฟุตซอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี มีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงแชมป์เอเชีย พบกับ อัฟกานิสถาน ในช่วงค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามบางกอก อารีนา

มิเกล โรดริโก กุนซือฟุตซอลทีมชาติไทยชุดยู-20 เชื่อ เกมต่อไปที่จะเจอกับ ทีมชาติอัฟกานิสถาน เป็นงานที่หนักสำหรับแข้งช้างศึกโต๊ะเล็กแน่นอน... 19 พ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ