วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุรีรัมย์ฯ คว้าตัวแข้งเก๋าแซมบ้า เสริมแกร่งเลก 2

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก 4 สมัย เสริมความแข็งแกร่งของทีมต่อเนื่อง ด้วยการคว้าตัว ราฟาเอล บาสโตส นักเตะชาวบราซิล เข้ามาเสริมทัพในเลกที่ 2 เพื่อไล่ล่าแชมป์สมัยที่ 5... 

วันที่ 19 พ.ค. 60 นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ตอนนี้เราได้ตัว ราฟาเอล บาสโตส นักเตะชาวบราซิล ที่เล่นได้ทั้งกองกลางตัวรุก และตัวริมเส้น เข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมแล้ว ซึ่งการเซ็นสัญญาในครั้งนี้เป็นระยะสั้นเท่านั้น

“เราหวังว่าการคว้าตัว ราฟาเอล บาสโตส เข้าสู่ทีมในครั้งนี้ จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้น และมีเกมบุกที่ดุดันขึ้น ซึ่งเราเชื่อว่าจากประสบการณ์ของบาสโตส ที่เคยค้าแข้งในลีกยุโรปมาแล้ว และเคยลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก พาทีมซีเอฟอาร์ คลูจ เอาชนะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้วนั้น ประสบการณ์เหล่านี้ของเขาน่าจะช่วยทีมของเราได้เยอะ” นายทัดเทพ กล่าว

สำหรับ บาสโตส ถือเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยลีก ได้ตัวมาเสริมความแข็งแกร่งต่อจาก ศศลักษณ์ ไหประโคน ปีกซ้ายดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก 4 สมัย เสริมความแข็งแกร่งของทีมต่อเนื่อง ด้วยการคว้าตัว ราฟาเอล บาสโตส นักเตะชาวบราซิล เข้ามาเสริมทัพในเลกที่ 2 เพื่อไล่ล่าแชมป์สมัยที่ 5... 19 พ.ค. 2560 12:07 ไทยรัฐ