บริการข่าวไทยรัฐ

อย่าเผลอหลับ! รวมเหตุมหาภัยโดยสารรถตู้ ไอ้หื่นโผล่ลวนลามสาว on the way

ไทยรัฐออนไลน์ รวมเหตุการณ์ไอ้หื่นโผล่บนรถตู้ พร้อมกระทำการสุดหฤหื่นต่อหน้าต่อตาผู้ร่วมเดินทาง จับหน้าอก โชว์ของลับ ช่วยตัวเอง สารพัดความสัปดี้สัปดน ที่คุณต้องระวัง อย่าเผลอหลับจนไม่รู้ตัว!

กรี๊ด! ไอ้หื่นเกิดอารมณ์ อดใจไม่ไหว จับหน้าอกสาวนั่งข้างๆ

สดๆ ร้อนๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ (18 พ.ค.60) ร.ต.อ.กฤษณพล วัจนะพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางโทรัด ต.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกลวนลามบนรถตู้โดยสารสาธารณะ โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายที่นั่งมาด้วยกันบนรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจหน่วยบริการประชาชนนาโคกไปตรวจสอบ พบรถตู้โดยสารประจำทางสายกรุงเทพฯ-ประจวบคีรีขันธ์ จอดอยู่ โดยคนขับรถตู้กับผู้โดยสารได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้

ส่วนทางด้าน นางเอ(นามสมมติ) อายุ 34 ปี ผู้เสียหายบอกเล่าว่า ตนได้โดยสารรถตู้ประจำทาง เพื่อจะกลับบ้านที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างทางได้นั่งเบาะหลังคู่กับผู้ก่อเหตุ และขณะที่นั่งเพลินๆ ได้หันหน้าไปมองกระจกด้านข้าง ก็ถูกผู้ก่อเหตุเอามือเอื้อมมาจับที่บริเวณหน้าอก จากนั้นตนก็ได้สะบัดมือของชายคนดังกล่าวออก พร้อมกับร้องตะโกนบอกคนขับให้จอดและให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ซึ่งเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่ากระทำอนาจารผู้อื่นบนรถโดยสารประจำทาง ก่อนจะควบคุมไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนทราบชื่อ คือ นายศิโรจน์ สุทธาลักษ์ อายุ 27 ปี โดย นายศิโรจน์ให้การว่า ตนเพิ่งปลดจากทหารมาไม่นานและกำลังเดินทางไปหาอา ที่จังหวัดเพชรบุรีระหว่างทางเกิดอารมณ์ขึ้นมาก็เลยจับหน้าอกสาวคนนั่งข้างๆ ซึ่งตนต้องกราบขอโทษด้วยเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

โชเฟอร์หื่น ลวงสาว 15 ข่มขืนในบ้านเช่า

ในช่วงปลายปี 2556 นางสมศรี (นามสมมติ) อายุ 47 ปี และนายพงศ์ (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ชาว อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมญาติพี่น้องรวมกว่า 20 คน ได้พา น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการว่า ถูกโชเฟอร์รถตู้โดยสารวิ่งระหว่างเส้นทาง อ.กันทรลักษ์-กรุงเทพฯ ชื่อ นายทำนอง หลักหนองบัว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225/1 หมู่ที่ 8 ต.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ภายในบ้านเช่าไม่ทราบเลขที่ ท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 92 ม.6 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

น.ส.หน่อย (นามสมมติ) เล่าว่าได้เดินทางมาหาพี่ชายย่านหนองจอก เพื่อจะมาศึกษาต่อในกรุงเทพฯ และได้โดยสารรถตู้แบบว่าจ้างเหมาจาก อ.กันทรลักษ์ ซึ่งมีผู้โดยสารมาเต็มคันรถ กระทั่งถึงกรุงเทพฯ ประมาณ 07.00 น. ผู้โดยสารได้ลงกลางทางจนหมดคัน เหลือเพียงตนคนเดียว ทางโชเฟอร์จึงหันมาถามตนว่าจะไปลงที่ไหน อีกทั้งยังชวนคุยเรื่องส่วนตัว ตนได้ตอบไปว่าจะไปหาพี่ชายย่านรามคำแหง และนำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของตนที่เสียมาซ่อมที่กรุงเทพฯ ด้วย

จากนั้นโชเฟอร์รถตู้จึงหลอกตนว่าจะพาตนไปซ่อมคอมพิวเตอร์ ก่อนพามาที่บ้านเช่าภายในซอยสุขสวัสดิ์ 92 พอถึงบ้าน โชเฟอร์หื่นรายนี้บอกให้ตนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า พร้อมกับบอกว่าได้ติดต่อเพื่อนที่เป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ให้มาซ่อมคอมฯ ของตนให้ที่บ้านดังกล่าว จากนั้นจะให้ขับรถแท็กซี่ไปส่งบ้านพี่ชายของตนที่ย่านรามคำแหง หลังอาบน้ำเสร็จขณะที่ตนนั่งรอ โชเฟอร์หื่นได้ฉุดตนเข้าไปในห้องนอน และข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ว่าไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใครไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัวตนได้แต่นั่งร้องไห้อยู่ในห้องนอน ในสภาพเปลือยเปล่า

ขณะที่โชเฟอร์หื่นรายนี้เดินเข้าห้องน้ำ ตนจึงรีบสวมเสื้อผ้าแล้ววิ่งหนีออกมาจากห้อง พร้อมหาทางโทรศัพท์บอกพ่อ แม่ และพี่ชาย ก่อนเรียกรถแท็กซี่ไปส่งบ้านพี่ชาย และเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง ก่อนที่ทั้งหมดจะพาตนเดินทางมาแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

น้องเขาน่ารัก! ลูบไล้ขานักศึกษาสาว ตลอดเส้นทางยะลา-หาดใหญ่

ในช่วงบ่ายวันที่ 28 ก.พ. เจ้าหน้าที่ชุดซิตี้คอป ของเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งดูแลรักษาความปลอดภัยอยู่ภายในอาคารผู้โดยสารสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ แห่งที่ 1 ได้รับแจ้งและขอความช่วยเหลือจากนักศึกษาสาวอายุ 19 ปี เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังเดินทางมากับรถตู้โดยสารสายยะลา-หาดใหญ่ มาลงที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ แจ้งว่า ถูกชายคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้โดยสารนั่งเบาะติดกันในรถตู้ ลวนลามกระทำอนาจาร มาตลอดทาง

จากนั้นนักศึกษาสาว ได้พาไปดู พร้อมกับชี้ตัว ให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวชายคนดังกล่าว ทราบต่อมาว่าชื่อ นายอาหะมะ กะโด อายุ 41 ปี ชาวจ.ยะลา ซึ่งเดินทางจาก จ.ยะลา เตรียมเข้าไปทำงานในประเทศมาเลเซีย โดยนักศึกษาสาวรายนี้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ระหว่างที่นั่งรถตู้มาจาก จ.ยะลา และนั่งติดกับนายอาหะมะ ปรากฏว่า นายอาหะมะ มีพฤติกรรมแปลกๆ พยายามนั่งเบียดตลอดเวลา และเอามือมาวางไว้ที่ขาหลายครั้ง แต่ช่วงแรกคิดว่าอาจสติไม่ดีจึงเอามือออก แต่ก็ยังเอามือมาวางไว้ที่ขาและลูบคลำมาตลอดทาง

นักศึกษาสาวรายนี้ ยังบอกว่า ตอนนั้นรู้สึกกลัวมาก แต่พยายามอดทนจนมาถึงปลายทางที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ แต่ขณะจะลงจากรถ นายอาหะมะ ได้ดึงกระโปรงและจับขาไว้ไม่ให้ลง ตนจึงสะบัดหนี และรีบลงจากรถมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

ด้าน นายอาหะมะ ยอมรับผิดแต่โดยดี โดยบอกว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากน้องนักศึกษาหน้าตาน่ารัก เจ้าหน้าที่ได้ตำรวจจึงได้ส่งตัวให้ร้อยเวร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(การแต่งกาย)ของสาวๆ เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้
คุณควร(จดจำลักษณะ)ของไอ้หื่นให้ได้มากที่สุด
และสิ่งสุดท้าย คือ (สติ) อาวุธสำคัญที่จะทำให้คุณรอดพ้นทุกภยันตราย!