วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผีแดง’ เตรียมดึง ‘บัตแลนด์’ เฝ้าเสาแทน ‘เดเคอา’

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจคว้าตัว แจ็ค บัตแลนด์ นายทวารของสโต๊ก ซิตี้ มาเฝ้าเสาแทน ดาบิด เดเคอา ที่อาจย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 พ.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจคว้าตัว แจ็ค บัตแลนด์ ผู้รักษาประตูของ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ มาเฝ้าเสาแทน ดาบิด เดเคอา นายทวารมือ 1 ของทีม ที่อาจย้ายไปร่วมทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้

บัตแลนด์ วัย 24 ปี ทำผลงานกับสโต๊ก ซิตี้ ได้ดีในฤดูกาลนี้ จนทำให้ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของบรรดาสโมสรใหญ่ในอังกฤษ ทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ อาร์เซนอล

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ เดลี สตาร์ สื่อของอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจผู้รักษาประตูรายนี้ หลังจากที่ปิศาจแดงกำลังพิจารณาหาคนมาแทนที่ ดาบิด เดเคอา ที่ส่อแววย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ และตอนนี้ก็ได้สอบถามเบื้องต้นไปยังทีมสโต๊ก เกี่ยวกับความเป็นไปได้ของดีลนี้แล้ว.

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจคว้าตัว แจ็ค บัตแลนด์ นายทวารของสโต๊ก ซิตี้ มาเฝ้าเสาแทน ดาบิด เดเคอา ที่อาจย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด.. 19 พ.ค. 2560 11:16 ไทยรัฐ