วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สารภาพแล้ว อบต.บ้านใหม่! อ้างเป็น ผวจ. ซื้อกาม-ถ่ายภาพเด็กหญิง (คลิป)

เจอตัวแล้วคนแอบอ้างเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน ซื้อกามเด็กสาวนกฮูกน้ำเพียงดิน เป็น ส.อบต.บ้านใหม่จริงๆ ถ่ายภาพเอามาโชว์ รับสารภาพกับ "ศรีวราห์" แต่อ้างลบภาพทิ้งหมดแล้ว มีพรรคพวกที่ไปด้วยกันมอบตัวอีก 3 เตรียมดำเนินคดีทุจริตเงินหลวงด้วย...

เวลา 09.30 น. วันที่ 19 พ.ค. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางไปที่ สภ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อพบกับสมาชิก อบต.บ้านใหม่ ตามที่ได้นัดหมายไว้ เพื่อสอบปากคำ กรณีซื้อบริการทางเพศเด็กสาวที่ จ.แม่ฮ่องสอน รวมถึงการแอบอ้างเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน

ปรากฏว่า สมาชิก อบต.ที่นัดหมายไว้ ไม่มีใครเดินทางมาที่ สภ.บางแม่นาง ทางพล.ต.อ.ศรีวราห์ จึงเดินทางไปที่บ้านกำนันในพื้นที่เพื่อพูดคุยปรึกษา แต่เมื่อไปถึงกำนันกลับพบ นายชูชาติ พ่วงจีน สมาชิก อบต.บ้านใหม่ กำลังปรึกษากับกำนันอยู่อย่างเคร่งเครียด เมื่อเห็นว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ เดินทางมา นายชูชาติได้ยอมรับสารภาพว่า ตนเองคือผู้ที่ไปซื้อบริการทางเพศเด็กผู้หญิงที่ จ.แม่ฮ่องสอน แล้วแอบอ้างเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน รวมทั้งได้ถ่ายภาพไว้เพื่อมาอวดเพื่อนๆ

เมื่อถามว่า ภาพที่ถ่ายยังอยู่ในโทรศัพท์หรือไม่ นายชูชาติอ้างว่าลบทิ้งไปหมดแล้ว พล.ต.อ.ศรีวราห์ จึงให้เจ้าหน้าที่ยึดโทรศัพท์เพื่อนำมากู้ข้อมูลภาพ ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับนายชูชาติต่อไป

จากนั้นได้มีสมาชิก อบต.ที่ร่วมคณะไปเที่ยวด้วยกัน และมีการซื้อบริการทางเพศเด็กผู้หญิง เข้ามอบตัวอีก 3 คน ซึ่ง พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด รวมทั้งในความผิดทำหลักฐานเท็จเบิกเงินราชการเอาไปเที่ยวกัน ก็ต้องถูกดำเนินคดีด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายก อบต.บ้านใหม่ ยันความบริสุทธิ์ ขอผู้ใหญ่แม่ฮ่องสอนพูดความจริง (คลิป)

ผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน พ้นครหาเอี่ยวน้ำกาม หลักฐานเบิกเงินระบุ อบต.บ้านใหม่

นายก อบต.บ้านใหม่ ย้ำในคณะไม่มีใครซื้อบริการเด็ก จ่อเผยคลิปกล้องหน้ารถ

 

เจอตัวแล้วคนแอบอ้างเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน ซื้อกามเด็กสาวนกฮูกน้ำเพียงดิน เป็นส.อบต.บ้านใหม่จริงๆ ถ่ายภาพเอามาโชว์ รับสารภาพกับ"ศรีวราห์"แต่อ้างลบภาพทิ้งหมดแล้ว มีพรรคพวกที่ไปด้วยกันมอบตัวอีก 3 เตรียมดำเนินคดีทุจริตเงินหลวงด้วย 19 พ.ค. 2560 10:55 ไทยรัฐ