วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไปได้! หนุ่มหัวใส วางทุเรียนทั่วห้อง หวังกลบกลิ่นยาบ้า สุดท้ายไม่รอด

แหมทำไปได้! หนุ่มพระสมุทรเจดีย์ ไอเดียดีแต่ผิดที่ผิดทางไปหน่อย วางทุเรียนที่แกะไว้แล้วรอบบ้าน หวังกลบกลิ่นยาบ้า สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ปกครอง จ.สมุทรปราการรวบคาบ้าน พบเพิ่งประกันตัวจากศาลในคดียาไม่ถึงอาทิตย์ โดนรวบอีกรอบ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 60 นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ร.ท.นิวัติ วรรณรัตน หัวหน้าชุด คชส.ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พ.ต.ท.ฤกษ์ชัย แสงสว่าง รอง ผกก.สส. สภ.พระสมุทรเจดีย์ และเจ้าหน้าที่ บุกค้นบ้านแห่งหนึ่งใน ต.แหลมฟ้าผ่า

ทั้งนี้ ได้จับกุมตัว นายวิสูตร หรือ โต้ง บุญมี อายุ 27 ปี พร้อมด้วยยาบ้าเม็ดสีแดง 374 เม็ด ยาบ้าเม็ดสีเขียว 3 เม็ด รวมยาบ้า 377 เม็ด ถุงพลาสติกใสขนาดเล็กใช้สำหรับบรรจุยาบ้าเพื่อแบ่งขาย จำนวน 50 ใบ ถุงพลาสติกบรรจุยาบ้าสีน้ำเงิน 2 ใบ และสีดำ จำนวน 1 ใบ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม ระหว่างเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเข้าตรวจค้นบ้านของนายวิสูตร ก็ต้องตกใจหันหน้าหนี เมื่อเจอทุเรียนปลอกแล้ว แต่ยังไม่ได้รับประทานวางอยู่รอบมุมห้อง จึงรีบเร่งนำออกโดยด่วน เนื่องจากเจ้าหน้าที่บางคนแพ้กลิ่นทุเรียนอย่างมาก

นายวิสูตร กล่าวว่า ตนเพิ่งประกันตัวออกมาจากศาลจังหวัดสมุทรปราการในข้อหาเสพสารเสพติดเมื่อวันศุกร์ที่ 12 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอะไรจึงติดต่อขอเครดิตยาบ้าจาก นายหน่อง ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง จำนวน 500 เม็ด ในราคา 4,500 บาท ก่อนที่จะนำไปแบ่งขายเพื่อนกลุ่มวัยรุ่นและคนในชุมชน

ส่วน ทุเรียนที่ปลอกวางไว้ทั่วทุกมุมห้องนั้น ตนนำมาดับกลิ่นยาบ้าไม่ให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบ้าน ในระหว่างนั่งนับแบ่งยาบ้าในห้องนอน ซึ่งตนคิดว่ากลิ่นทุเรียนสามารถดับกลิ่นยาบ้าได้ดี จึงลองทำดูและได้ผล โดยทำมาแล้ว 5-6 ครั้งก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตามรวบตัวได้คาบ้าน พร้อมของกลาง.

แหมทำไปได้! หนุ่มพระสมุทรเจดีย์ ไอเดียดีแต่ผิดที่ผิดทางไปหน่อย วางทุเรียนที่แกะไว้แล้วรอบบ้าน หวังกลบกลิ่นยาบ้า สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ปกครอง จ.สมุทรปราการรวบคาบ้าน พบเพิ่งประกันตัวจากศาลในคดียาไม่ถึงอาทิตย์ โดนรวบอีกรอบ... 19 พ.ค. 2560 10:50 ไทยรัฐ