วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สราวุท' สุดแฮปปี้ หลังซัดแฮตทริกพาโต๊ะเล็กไทยยู-20 ถล่มบรูไน

"เจ้าบาส" สราวุท ผลาพฤกษ์ เผยแฮปปี้สุดๆ หลังซัดคนเดียว 3 ประตู ช่วยให้ฟุตซอลทีมชาติไทยเอาชนะทีมชาติบรูไน 10-0 ในศึกฟุตซอลยู-20 ชิงแชมป์เอเชีย....

วันที่ 19 พ.ค. สราวุท ผลาพฤกษ์ แข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทย เผยแฮปปี้สุดๆ หลังซัดคนเดียว 3 ประตู ช่วยให้ทีมชาติไทยเอาชนะทีมชาติบรูไน 10-0 ในศึกเอเอฟซี ยู-20 ฟุตซอล แชมเปียนชิพ 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่ 3

“วันนี้ก็เป็นเกมที่สนุกครับ พวกเราเล่นกันได้แบบไม่เกร็ง เล่นได้ตามที่โค้ชวางแผนเอาไว้ ไม่กดดันเหมือนเกมที่ผ่านมา ทำให้เราเล่นกันง่ายขึ้น เล่นใกล้กันมากขึ้น ไม่หนีกัน ช่วยกันเล่นเป็นทีมเวิร์กมากขึ้น เหมือนที่เราซ้อมกันมาครับ วันนี้ก็ดีใจมากครับที่ยิงแฮตทริกได้กับทีมชาติ กว่าจะยิงได้ก็เหนื่อยเหมือนกัน ก็มีความสุขมากครับ ถ้ากองเชียร์มาดูที่สนามได้ก็อยากให้มานะครับ มาเชียร์เราเยอะๆนะครับ” สราวุท กล่าว

ทั้งนี้ จากการที่ทีมไทย เอาชนะ บรูไน ในเกมนี้ ทำให้ทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก คว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน มี 9 คะแนนเต็ม ขยับขึ้นมาเป็นที่ 1 ของกลุ่ม

"เจ้าบาส" สราวุท ผลาพฤกษ์ เผยแฮปปี้สุดๆ หลังซัดคนเดียว 3 ประตู ช่วยให้ฟุตซอลทีมชาติไทยเอาชนะทีมชาติบรูไน 10-0 ในศึกฟุตซอลยู-20 ชิงแชมป์เอเชีย.... 19 พ.ค. 2560 10:14 ไทยรัฐ