วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปลื้มจิตร์-นุศรา' นำทัพสาวไทยตบโสมขาว ศึกลูกยางนัดพิเศษ 3 มิ.ย. นี้

แฟนกีฬาตบลูกยางชาวไทย เตรียมรอชมเกมการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับโลกกันได้อีกครั้ง ในนัดพิเศษ “โปรวอลเลย์-บอล-ออลสตาร์ซุปเปอร์แมตช์ 2017” 3 มิ.ย.นี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก SMM TV ถ่ายทอดสด โดยทีมลูกยางสาวไทยชุดใหญ่ ปะทะกับเกาหลีใต้ เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก 26 พ.ค.นี้...

วันที่ 19 พ.ค. 60 นับเป็นข่าวดีของแฟนวอลเลย์บอลชาวไทย ที่จะได้ชมเกมการแข่งขันระดับโลกอีกครั้ง เมื่อสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) จับมือกับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลเกาหลีใต้ร่วมกันจัดการแข่งขันเกมนัดพิเศษ “โปรวอลเลย์บอล-ออลสตาร์ซูเปอร์แมทช์ 2017”

สำหรับเกมนัดดังกล่าวทีมชาติไทยจะใช้ผู้เล่นชุดดีที่สุดที่จะแข่งขันทั่วโลก นำโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, นุศรา ต้อมคำ, อัจฉราพร คงยศ เป็นต้น ขณะที่เกาหลีใต้จะมี “คิม ยอนคยอง” นักกีฬาฝีมือเยี่ยมที่เคยพาทีมชาติเกาหลีใต้เข้าไปเล่นโอลิมปิกนำทัพมาปะทะฝีมือกับทีมชาติไทย

นายวิฑูรย์ นิรันตราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ยืนยันว่าการจัดการแข่งขัน “โปรวอลเลย์บอล-ออลสตาร์ซูเปอร์แมทช์ 2017” จะใช้มาตรฐานการแข่งขันระดับโลก และทั้ง 2 ทีมจะเล่นกันอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ เกมการแข่งขันนัดดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 3 มิ.ย. 2560 ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสดทาง SMM TV ส่วนบัตรเข้าชมจะจำหน่ายที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา วันที่ 26 พ.ค.นี้ โดยมีทั้งหมด 3 ราคา ประกอบด้วย 400 บาท, 600 บาท และ 800 บาท

ขอบคุณภาพจาก http://www.bangkokglassvc.com/ และ Twitter

แฟนกีฬาตบลูกยางชาวไทย เตรียมรอชมเกมการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับโลกกันได้อีกครั้ง ในนัดพิเศษ “โปรวอลเลย์-บอล-ออลสตาร์ซุปเปอร์แมตช์ 2017” 3 มิ.ย.นี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก SMM TV ถ่ายทอดสด โดยทีมลูกยางสาวไทยชุดใหญ่ ปะทะ... 19 พ.ค. 2560 10:03 ไทยรัฐ