วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เช็คสเปียร์’ สุดผิดหวัง! ‘จิ้งจอกสยาม’ โดนไก่บุกถล่มคาบ้าน

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ รู้สึกผิดหวังที่ทีมของเขาเปิดบ้านพ่ายให้กับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 1-6 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 พ.ค. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ทีมของเขาเปิดสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม แพ้ให้กับ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 1-6 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมนี้  สเปอร์ส ได้ประตูจาก แฮร์รี เคน เหมาคนเดียว 4 ประตู ในนาทีที่ 25,63,88 และ 90+2  ส่วนอีก 2 ประตูได้จาก ซอน เฮือง มิน นาทีที่ 36,71 ขณะที่เลสเตอร์ ได้ประตูเดียวจาก เบน ชิลเวลล์ นาทีที่ 59

“พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ในครึ่งหลังการโดนประตูที่ 3 เป็นเรื่องน่าผิดหวังสำหรับผม ผมตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่น แต่ผมมองไม่เห็นเลยว่าเราจะกลับมาเล่นในแบบที่เราเคยเล่นได้ ผมคิดว่าช่วง 10-15 แรกของครึ่งหลัง เราทำได้ดีจริงๆ เราทำให้พวกเขาเจอปัญหา สิ่งที่น่าผิดหวังสำหรับผมก็คือตอนที่เราโดนลูกที่ 3 ผมไม่เห็นว่าทีมของเรานั้นตั้งรับได้ดีพอ จากนั้นเกมมันก็ดูเหมือนว่าจะตกไปอยู่กับฝ่ายเดียว และพวกเขาก็ดูเหมือนจะได้ประตูทุกครั้งที่เปิดเกมรุกเข้ามา มันเป็นผลการแข่งขันที่ยากจะยอมรับ แต่เราต้องกลับมาให้ได้ ในวงการฟุตบอลเมื่อคุณเจออุปสรรคเหล่านี้คุณต้องฮึดขึ้นมา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวันพรุ่งนี้ผมจะบอกกับนักเตะว่า เราจะไม่จบในอันดับที่ต่ำว่านี้” เช็คสเปียร์ กล่าว

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ รู้สึกผิดหวังที่ทีมของเขาเปิดบ้านพ่ายให้กับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 1-6 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา... 19 พ.ค. 2560 09:37 ไทยรัฐ