วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดวางมวย ตำรวจ กับ ชาวบ้าน ปมขับรถปาดหน้า (ชมคลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปศึกน้ำลายกลางถนน ระหว่าง ตร.สายตรวจรถยนต์ กับชาวบ้าน จนหวิดจะวางมวยกัน สาเหตุเกิดจากขับรถปาดหน้าแบบไม่มีใครยอมใคร...

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปเหตุการณ์ดุเดือดเลือดพล่าน ระหว่างตำรวจกับชาวบ้าน ที่เปิดศึกปะทะคารมณ์กันกลางถนน จนเกือบจะวางมวยกัน คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง โพสต์ไว้พร้อมกับอ้างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผมให้ดูคลิปนี้ รถตำรวจเปิดไซเรนวิ่งมาเลนซ้ายผมมาเลนขวา ตำรวจปาดหน้าผม เพื่อเข้าเลนขวาผมเลยต้อปไฟใส่ไปทีนึงก็เท่านั้นจบ พี่เค้าเข้าซ้ายมาเทียบข้าง หักเข้าหา เกือบจะชน ผมพร้อมเปิดกระจกมาถาม ว่ามีปัญหาหรอ ได้เสียดิครับ ปาดหน้าผม เปิดไซเลนวิ่ง ทั้งที่ไม่ได้รีบไปไหนเลย ผมต้อปไฟทีเดียว ก้อผ่านไป มีย้อนกับมาถามผมด้วย ว่ามีปัญหาหรอ ผมอ่ะไม่มีปัญหา แค่ เปิดไฟ ว่า เอ้ย พี่ปาดหน้านะครับ แค่นั้นเอง เรื่องยาว กราบขอโทษด้วยครับ

ปล.ถ้าพี่ไม่ลงขากรถ ผมก้อจะไม่ลงจากรถ ถ้าพี่ไม่ทำท่าเหมือนจะเอาเรื่องผม ก่อนถ่ายคลิปผมก้อจะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยความเคารพ”

ซึ่งหลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นกันมากมาย บางคนบอกว่าแรงพอๆ กัน บางคนก็แนะนำว่าอย่าใช้อารมณ์กันบนท้องถนน ขณะที่ส่วนใหญ่เรียกร้องให้มีการตรวจสอบความจริงเรื่องนี้ให้กระจ่าง.

ชมคลิป

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปศึกน้ำลายกลางถนน ระหว่าง ตร.สายตรวจรถยนต์ กับชาวบ้าน จนหวิดจะวางมวยกัน สาเหตุเกิดจากขับรถปาดหน้าแบบไม่มีใครยอมใคร... 19 พ.ค. 2560 05:41 ไทยรัฐ