วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเสียว! 'มูรินโญ' ลองของ เลือกดูโอ้แผงหลังผีแล้ว นัดชิงยูโรปา

งานนี้มีเสียวหลัง โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเลือกสองดูโอ้แผงหลังของทีม ในเกมนัดชิงยูโรปาลีก ในวันที่ไร้เงา เอริก ไบญี และ มาร์กอส โรโฮ สองปราการหลังตัวจริง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเลือก ฟิล โจนส์ จับคู่กับ ดาลีย์ บลินด์ ยืนเป็นปราการหลังคู่กลางในเกมยูโรปาลีก นัดชิงชนะเลิศกับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

เอริก ไบญี และ มาร์กอส โรโฮ สองปราการหลังตัวจริงของผีแดง ติดโทษแบน และได้รับบาดเจ็บตามลำดับ ทำให้ตัวเลือกในเวลานี้เหลือ 3 คนประกอบด้วย ดาลีย์ บลินด์, ฟิล โจนส์ และ คริส สมอลลิง

ล่าสุดตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า โชเซ มูรินโญ ได้ตัดสินใจเลือก ดาลีย์ บลินด์ ยืนเป็นตัวหลัก ส่วนอีกรายคือ ฟิล โจนส์ จะได้ยืนคู่กับบลินด์ ก่อนหน้า คริส สมอลลิง

สำหรับ ฟิล โจนส์ มักจะเจอกับอาการบาดเจ็บเล่นงานเป็นประจำในฤดูกาลนี้ โดยเขาได้ลงเล่นให้กับผีแดงไปแค่ 23 จาก 62 นัดเท่านั้น

งานนี้มีเสียวหลัง โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเลือกสองดูโอ้แผงหลังของทีม ในเกมนัดชิงยูโรปาลีก ในวันที่ไร้เงา เอริก ไบญี และ มาร์กอส โรโฮ สองปราการหลังตัวจริง... 19 พ.ค. 2560 01:49 ไทยรัฐ