วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอน เคลียร์กระแสรีเมค อุ้มรัก วาง เจม มาร์-คิม คู่พระนาง (คลิป)

แอน ทองประสม ปัดเป็นผู้จัดละครอุ้มรัก และทาบ เจมส์ มาร์ กับ คิมเบอร์ลี่ มาเล่นคู่กัน รับอยากชวนกรรณมาร่วมงาน เพราะชื่นชอบมาก แต่ยังไม่มีโปรเจกต์อะไรในตอนนี้ ส่วนละคร "ลิขิตรัก" ใกล้ปิดกล้องแล้ว ย้ำยังไร้ข่าวดีกับ เอ ทินพันธ์

เคยเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับนางเอก-ผู้จัดสาว แอน ทองประสม มาแล้วสำหรับละคร “อุ้มรัก” ล่าสุด มีกระแสว่าสาวแอนเตรียมนำละครเรื่องนี้กลับมารีเมคอีกครั้ง และให้คู่พระนาง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีกระแสว่าสาวแอนยังเตรียมทาบทามนักแสดงหนุ่มหล่อ กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ร่วมงานละครอีกด้วย พอได้เจอ แอน ในงาน “The Completion of Central Embassy and The Opening of Park Hyatt Bangkok” ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เลยถามถึงทุกประเด็น พร้อมทั้งถามถึงภาพหวานๆ กับแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ด้วย

มีข่าวว่าเราทาบทาม เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ ลงละคร “อุ้มรัก”?
“แอนไม่ได้ทำเรื่องอุ้มรัก อาจจะเป็นข่าวลือ (เหมือนมีภาพโปรโมตแล้ว?) ใช่ๆ เห็นเหมือนกันค่ะ แต่อาจจะเป็นคนอื่นทำ เขาก็คงอยากเห็นสองคนนี้เล่นคู่กัน”

ไม่ใช่พี่แอนเป็นผู้จัด?
“เปล่าค่ะ แอนไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่งได้ยินจากประเด็นตรงนี้ แต่ของแอนไม่ได้ทำ”

ถ้าเป็นเจมส์กับคิมมาลงละครอุ้มรักด้วยกันจริงๆ ล่ะ?
“คือจริงๆ แอนว่า อุ้มรัก มันลงตัวในแบบของเขาในตอนนั้น ในปัจจุบันมันอาจจะมีละครเรื่องอื่นที่มันทำแล้วได้ความรู้สึกเท่ากันกับอย่างนั้นก็ได้ เพราะว่าถ้าเอามาทำในยุคนี้มันยังไงๆ”

โปรเจกต์ใหม่ของพี่แอนมีข่าวว่าทาบทาม น้องกรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา?
“เคยคุยกันในช่วงที่น้องกำลังคิดว่าจะอยู่ตรงไหน แล้วก็มีมาคุยกันนิดหน่อย แต่ว่ายังไม่มีจังหวะอะไรที่น้องลงตัว ที่น้องจะสะดวก แล้วตอนนี้เขาก็มีงานหลายที่ แต่เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจ ที่น่าจับตาค่ะ”

ได้ข่าวว่าชอบน้องมาก?
“ชอบค่ะ เขาเซอร์ แล้วก็ดูผู้ช้ายผู้ชาย เราก็จะรู้สึกว่าเขาดูดีอ่ะ”

ความเป็นไปได้?
“ยังเลยค่ะ แอนยังไม่มีโปรเจกต์อะไรตอนนี้เลย นอกจากทำลิขิตรักให้จบก่อน เลยยังไม่แพลนอะไรข้างหน้าค่ะ”

ได้ชวนน้องมาเล่นละครไหม?
“เคยเจอกัน คือชอบเลยชวนมาคุยๆ กันเฉยๆ รู้จักกันค่ะ ซึ่งนานมากแล้วค่ะ ปีกว่าแล้ว (น้องสนใจมั้ย?) เขาสนใจที่จะเล่นละครอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นแอนยังไม่ได้มีโปรเจกต์อะไรให้น้องอย่างชัดเจน ก็แค่เหมือนเจอพูดคุยกัน”

ตอนนี้ก็ไม่น่ามีโอกาสได้ร่วมงานกัน?
“ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่ได้อัพเดตเลยว่าน้องแบบไหนยังไง”

หาโปรเจกต์ให้น้องลง?
“ถ้ามีก็ดีค่ะ เพราะว่าน้องเขาน่าสนใจ จริงๆ นักแสดงมีศักยภาพเยอะ เราก็อยากทำงานกับหลายคนมาก แต่ว่าแอนเป็นคนทำงานช้า กว่าจะเสร็จแต่ละเรื่อง ก็เลยยังไม่มีจังหวะในการร่วมงานกับอีกหลายๆ คน”

ลิขิตรักตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
“เหลืออีก 3 เดือนปิดกล้อง ก็อีกสักพักเลยค่ะ”

มีบินไปถ่ายต่างประเทศ?
“ใช่ค่ะ ไปสวิสค่ะ ก็กำหนดไว้เป็นปีแล้วค่ะว่าต้องไปเดือนนี้”

งบประมาณล่ะ?
“ทำตามความเหมาะสม ทุกอย่างมันก็อยู่ในความเหมาะสมที่ช่องจะให้ไปได้

แม่บุญทุ่มในการทำละคร?
“ไม่หรอกค่ะ อันไหนมันจำเป็นต้องใช้ก็ต้องใช้ เราทำละคร ในเรื่องคือละครเจ้า ละครวังอะไรแบบนี้ บางอย่างมันก็ต้องมีการเซตบ้าง เราเล่านางเอกต้องมาใช้ชีวิตแบบสามัญชนมันก็มีโปรดักชั่นถูกๆ บ้าง ผสมกัน มันเลยเฉลี่ยได้”

ช่วงนี้มีภาพหวานกับเอออกมาบ่อยๆ?
“ไม่หวานหรอก บางทีแอนนั่งทำงานอยู่เขาก็มาแอบถ่าย เขาชอบแกล้ง คือเขารู้สึกว่าคนไม่ค่อยเห็นภาพแอนทำอะไรแบบนี้ เขาก็เลยอยากให้แฟนคลับแอนเห็น แอนจะชอบลงรูปตัวเองแบบสวยๆ ไง”

ก่อนหน้านี้เหมือนมีแนวโน้มจะมีข่าวดี?
“ยังๆ อัพเดตที่งานแอนเพลสนั่นแหละ นั่นอัพเดตล่าสุด”

คนรอลุ้นข่าวดี?
“ก็สงสารนะ ถามแล้วถามอีก ไม่มีอะไรอัพเดตเลย”

ภาพที่เอลงจะเป็นอีกมุมที่คนไม่ค่อยเห็น?
“ใช่ เป็นภาพที่ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร แล้วก็เป็นภาพที่เขาคิดเอาเองว่ามันโอเค ถามแฟนคลับก่อนมั้ย เขาอาจจะไม่โอเคก็ได้ (ยิ้ม) บางทีจะมอมแมมมาก แต่เขาอยากลง เราก็ให้เขาลง”

แฟนๆ ว่าไงบ้าง?
ไม่มีใครว่าอะไร น้องๆ เขาก็อวยไป ก็โอเคก็เป็นเราอะ”.

แอน ทองประสม ปัดเป็นผู้จัดละครอุ้มรัก และทาบ เจมส์ มาร์ กับ คิมเบอร์ลี่ มาเล่นคู่กัน รับอยากชวนกรรณมาร่วมงาน เพราะชื่นชอบมาก แต่ยังไม่มีโปรเจกต์อะไรในตอนนี้ ส่วนละคร "ลิขิตรัก" ใกล้ปิดกล้องแล้ว ย้ำยังไร้ข่าวดีกับ เอ ทินพันธ์ 19 พ.ค. 2560 00:29 20 พ.ค. 2560 07:42 ไทยรัฐ