วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจเจ เอ่ยชัดๆ ต่อหน้า ต้าเหนิง ใช่ดารา จ. ชอบล่าแต้มสาวตามผับ (คลิป)

มีข่าวดาราชายอักษรย่อ จ. ชอบไปล่าสาวตามผับ ทำเอางานเข้า เจเจ กฤษณภูมิ ที่ตกอยู่ในลิสต์รายชื่อ งานนี้ เจเจ เลยขอควงหวานใจ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เคลียร์

ที่งานเปิดโชว์รูปแแบบใหม่ KAAN presented by singha corporation ที่สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ณ พัทยา ชลบุรี

อักษรย่อนักแสดงตัว จอ ไปล่าสาวตามผับ
เจเจ : ไม่จริงครับ อันนี้เคลียร์ไปแล้ว เพราะก็ได้ยินข่าวมาบ้าง แม่เป็นคนส่งข่าวนี้มาให้ดู แล้วบอกว่าให้เราไปเคลียร์กับต้าเหนิงด้วยนะ (หัวเราะ)

แม่ก็รู้ว่าเราเป็นคนไปเที่ยวก็เลยส่งมาให้ดูก็เท่านั้น ได้อ่านแล้ว ไม่ใช่ตัวผมแน่ๆ เพราะตอนนี้ผมก็อายุเกิน 20 แล้ว ถ้ามันมีข่าว มันน่าจะมีมานานตั้งแต่ตอนผมอายุไม่ถึงแล้ว

ตกใจไหม ทุกคนคิดว่าน่าจะเป็นเรา
เจเจ : เห็นแว้บแรกก็ตกใจ คิดว่าเป็นเราหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ไม่น่าจะใช่เรา เราก็บอกเขาทุกครั้งว่าเราไปเที่ยว และแก๊งค์ที่ไปก็เป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่

และถ้ามีผู้หญิงไปก็ส่วนมากเป็นคนใกล้ตัวต้าเหนิง อย่างเวลาเราไปเที่ยว เราก็อยู่แก๊งค์เพื่อน เราก็วางตัวปกติ ก็ไม่ได้โพสต์โซเซียล หรือทำอะไรที่ส่งผลให้กับทุกคนที่เห็นเราเป็นตัวอย่าง

ต้าเหนิง : ทุกครั้งที่เขาไปเที่ยว หนูก็รู้ว่าเขาไปและเพื่อนๆ ที่ไปหนูก็รู้จักทุกคน ซึ่งพอเราอ่านแล้วตรงที่บอกว่าไม่ถึงอายุ 20 เราก็ตัดทิ้งได้เลย

เพราะตอนแรกก็ไม่คาดคิดอยู่แล้วว่าจะเป็นเขา พอเรารู้ว่าเขาไปกับเพื่อน และเขาส่งมาให้ดูด้วย เราก็แน่ใจว่าไม่ใช่เขาแน่ๆ

อย่างเวลาเขาไปเที่ยวก็ไปกับผู้ชายปกติ แต่ถ้ามีข่าวว่าไปนัวผู้ชายด้วยกันน่าจะเชื่อมากกว่า (หัวเราะ) เพราะมันมีแต่ผู้ชาย เลยทำให้เราตัดช้อยไปเลย

เวลา เจเจ ไปเที่ยว ต้าเหนิง มีการตามไปเฝ้าไหม

ต้าเหนิง : ไม่มีคะ เราเป็นคนไม่ชอบเที่ยว เพราะปกติเวลาเที่ยว เราก็ไม่ได้ตาม หรือไปเฝ้าอะไร เพราะเขาชัดเจนตั้งแต่แรก.

มีข่าวดาราชายอักษรย่อ จ. ชอบไปล่าสาวตามผับ ทำเอางานเข้า เจเจ กฤษณภูมิ ที่ตกอยู่ในลิสต์รายชื่อ งานนี้ เจเจ เลยขอควงหวานใจ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เคลียร์ 18 พ.ค. 2560 23:50 ไทยรัฐ