วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รุกกระแสออนไลน์ไลฟ์สดทุกช่องทาง เปิดตัว“ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่”เอาใจวัยรุ่น

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัว “ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่” ที่พัฒนาต่อยอดจากฮอนด้า แจ๊ซ เจเนอเรชั่นที่ 3 ที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 57 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดี เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าหลักของฮอนด้า แจ๊ซ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์หลากหลายและใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ รุ่นอาร์เอส (RS) ถูกออกแบบให้สปอร์ตโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากขึ้น ด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน (DRL) แบบ LED และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ภายในห้องโดยสารเป็นเบาะนั่งสีดำลายใหม่ตกแต่งด้วยด้ายสีส้ม และสีภายนอกใหม่ สีส้มฟีนิกซ์ เฉพาะรุ่น RS

นายพิทักษ์กล่าวว่า ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ มีทั้งหมด 6 รุ่น อาทิ รุ่น S MT ราคา 555,000 บาท, รุ่น S CVT ราคา 594,000 บาท เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อรับกับยุคสังคมออนไลน์ จึงมาพร้อมกับแคมเปญ “DO IT WITH MY JAZZ” ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกเพื่อถ่ายทอดความเป็นตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยในวันเปิดตัวฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ได้มีการเปิดตัวทางช่องออนไลน์แบบไลฟ์สดหรือถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ของวันที่ 18 พ.ค.60 ที่ newjazz.honda.co.th ในรูปแบบ Multi-view และ Facebook Fanpage Enjoy Honda Thailand.

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัว “ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่” ที่พัฒนาต่อยอดจากฮอนด้า แจ๊ซ เจเนอเรชั่นที่ 3... 18 พ.ค. 2560 23:34 18 พ.ค. 2560 23:34 ไทยรัฐ